thảo luận Gây tranh cãi khi ăn trứng luộc ở sân bay

anhsaothien

Junior Member
Người đàn ông ăn trứng luộc khi chờ ra máy bay.

Theo đó, một du khách đang ngồi ở khu vực chờ lên máy bay, bên trái là một túi có ít nhất 6 quả trứng luộc. “Người đàn ông đang ăn những quả trứng luộc bốc mùi khi tôi chờ lên chuyến bay của mình“, tác giả của bức ảnh phàn nàn.

Bên cạnh những bình luận đồng ý với tác giả, số đông để lại hàng loạt ý kiến trái chiều. Họ cảm thấy tác giả của bức ảnh thật vô lý. “Hãy để anh ta ăn trứng của mình“, một người viết. “Chuyển ra chỗ khác mà ngồi“, một người bày tỏ. Một người khác cho rằng: “Hãy để anh ấy ăn trứng và chỉ rời đi nếu anh ấy làm phiền bạn, còn đâu thì anh ấy đang làm việc riêng của mình mà”.

Hồi tháng 11, một phụ nữ cũng gây tranh cãi khi mang cá chiên lên máy bay. Chủ tài khoản McMillans On The Go trên TikTok hỏi người dùng mạng xã hội rằng liệu đó có phải là một điều bình thường hay không. Tuy nhiên, đa phần bình luận đều phản đối cô: “Cô gái này cần bị liệt kê vào danh sách cấm bay ngay bây giờ”, “Tôi cảm thấy tệ cho những hành khách khác khi phải ngửi cái mùi ấy”, “Thật ích kỉ và thô lỗ”… Sau đó, McMillans giải thích rằng mình biết cá rán có mùi dầu mỡ nên đã ăn nhanh để không làm phiền ai.
 

Ein Kühlschrank

Junior Member
Trứng này chăng?
1641640158866.png
 

axit clohidric

Senior Member
quả ăn trứng luộc thì công nhận hơi giống phong cách đi xe đi tàu của Đông Lào, nhìn hơi phèn nhưng cũng chả sao, chả vì lý do gì mà lại chê đồ ta ăn đồ tây cả
 

pinochu

Senior Member
Trước đi du lịch china, sáng đi sớm nên họ đưa phần ăn sáng cho lên xe ăn, trong đó có trứng gà luộc. Lên xe ăn xong tới trưa thì bác tài báo phải đưa xe đi bảo dưỡng máy lạnh, phải thay gas máy lạnh gì đó do mùi trứng làm hư.
 

sk89

Senior Member
người ghét thì người ta tìm mọi cách để chê bai thôi. trứng luộc có mùi hơi nồng nhưng đứng gần sát mới thấy.
 

tdat00

Đã tốn tiền
Lễ tết tôi hay chạy xe về quê, đói bụng xuống ăn vài quả trứng luộc chấm muối tiêu là khỏe người ngay. Ngon bổ rẻ hơn mấy món khác nhiều.

Sent from Samsung SM-G973F using vozFApp
 

Thịnh Lỳ Đòn

Senior Member
Lễ tết tôi hay chạy xe về quê, đói bụng xuống ăn vài quả trứng luộc chấm muối tiêu là khỏe người ngay. Ngon bổ rẻ hơn mấy món khác nhiều.

Sent from Samsung SM-G973F using vozFApp
Trứng lộn luộc mới chân ái thím ơi :still_dreaming:
 

Cheesy

Senior Member
Không cấm thì ăn thôi, mà đi mấy chỗ chật hẹp tốt nhất ko ăn đồ nặng mùi, dù sao có phải đói khát lắm đâu, xuống rồi ăn.
 

MonsieurJK

Senior Member
nếu ăn dọn mấy cái vỏ trứng với ko làm rớt vụn thì ok, ko vấn đề gì
Chứ mùi trứng nó tanh ko chịu đc
 

bubi2009

Đã tốn tiền
Ko phải thích. Mà nó lành. Ko sojw mất vệ sinh khi mua chỗ khác chế biến
thực ra cũng k lành lắm, mình tự luộc đem theo ăn còn được, chứ mua ven đường nó luộc đi luộc lại mấy ngày liền ăn vào đau bụng chết
 
Top