Gây tranh cãi vì muốn đón mẹ chồng ở Đức về Trung Quốc sống chung

TrenTungCaySo8

Senior Member
Huang Fangli cho rằng sẽ rất tuyệt khi đón mẹ chồng người Đức về Trung Quốc sống lâu dài với con trai và con dâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với cô.

Ý tưởng được Huang Fangli (32 tuổi), hiện sống ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, đề xuất trong chương trình truyền hình thực tế Chinese Wedding: My Daughter is Married trên Mango TV, theo SCMP.

“Chúng mình có thể đón mẹ anh đến Trung Quốc để sống cùng không?”, Huang hỏi Gary (26 tuổi), chồng cô, và nghĩ đây sẽ là cách bày tỏ tình yêu thương đối với người mẹ lớn tuổi.

“Được chứ”, Gary nói sau khi ngập ngừng hồi lâu.

Huang tỏ rõ mong muốn mẹ chồng sẽ cư trú dài hạn ở Trung Quốc. Tuy nhiên, cô cũng lo rằng bà không muốn rời Đức - nơi duy nhất bà từng sống.

Cuối cùng, mẹ chồng Huang cũng quyết định lên máy bay dù e ngại sự xuất hiện của mình có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của con trai và con dâu.

“Mẹ tôi lo lắng vì bà nghĩ không nên can thiệp vào đời sống hôn nhân của con cái. Tôi không gặp mẹ suốt 3 năm nay vì Covid-19. Khi tôi nói vợ tôi muốn mẹ đến sống chung, bà đã đồng ý”, Gary chia sẻ.


1655657117030.png

Vợ chồng Huang chưa gặp người mẹ ở Đức kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Ảnh: Weibo.


Tình huống trên gây ra cuộc tranh luận trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút 5.167 bình luận. Phần đông tán thành quyết định của vợ chồng Huang, nhưng cũng có hoài nghi về tính khả thi.

“Liệu Huang có nhận thức được những mâu thuẫn thường thấy giữa mẹ chồng và nàng dâu. Hay cô ấy nghĩ mọi thứ sẽ dễ dàng hơn vì mẹ chồng cô ấy không phải người Trung Quốc?”, một người thắc mắc.

Một người sắp trở thành mẹ chồng bình luận: “Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu có rất nhiều xung đột và dễ đổ vỡ. Tôi sẽ không bao giờ sống với con dâu”.

“Chỉ mình tôi nghĩ rằng sống với mẹ chồng là điều tốt ư? Mẹ chồng tôi là người tuyệt vời. Bà chăm sóc tôi như con gái ruột vậy”, một người khác bày tỏ.

Theo thống kê từ zhenai.com, trang web hẹn hò nổi tiếng, 76% phụ nữ đã kết hôn ở Trung Quốc không muốn sống với mẹ chồng, trong khi 57% đàn ông tán thành ý tưởng này.

https://zingnews.vn/gay-tranh-cai-v...duc-ve-trung-quoc-song-chung-post1327758.html
 

Harley Davidson 48

Senior Member
Bọn dân mạng TQ vừa toxic vừa rảnh dái, toxic thì ngang hàn còn độ rảnh dái, lo chuyện bao đồng thì hơn cả VN.
 

life.monkey

Senior Member
Bọn Tàu hay gọi bọn Tây đến nước nó làm quen văn hóa là Lão Ngoại 老外 :nosebleed:

Từ này vừa có ý khôi hài vừa châm chọc bọn nó
 

kangtakang

Senior Member
Bọn Tàu hay gọi bọn Tây đến nước nó làm quen văn hóa là Lão Ngoại 老外 :nosebleed:

Từ này vừa có ý khôi hài vừa châm chọc bọn nó
Có thằng youtuber xài luôn tên đó thì phải, laowhy.
Sang tàu thì cứ thích phá luật phong cách phóng khoáng tây lông, nó cấm đi xe máy phân khối lớn các thứ mà cứ đi, xong ảo tưởng bị cộng sản theo dõi các thứ. Giờ sang vn rồi thì phải, trước làm content bợ đít tàu mà giờ chửi
ZBtnCkk.png

Mình vào chửi cái loại như mày thì chỗ đéo nào chả bị ghét thì bị bọn nó bảo là gián điệp tàu, gấu pooh con các kiểu
ZBtnCkk.png
 

Sleeper

Senior Member
Đang định auto chửi me tây vì tưởng lại là thằng tây balo trung niên bỏ vợ nào, mà nhìn ảnh thằng tây thì thông cảm cho em nó. Nhưng vẫn thấy khó hiểu với gu gái Á của bọn tây :ops:
 

vozerloser

Senior Member
Đang định auto chửi me tây vì tưởng lại là thằng tây balo trung niên bỏ vợ nào, mà nhìn ảnh thằng tây thì thông cảm cho em nó. Nhưng vẫn thấy khó hiểu với gu gái Á của bọn tây :ops:
Tây nó cũng thích gái xinh như mình thôi anh, nhưng phải qua châu Á cưới vợ thì đa số là đụt & vozer bên đó. Gái Á xinh thì đa số hoa có chủ rồi, chỉ còn mấy con xấu thì chủ động lên giường & baby trap họn Tây lông thôi; là phận loser mà vừa qua châu Á đã có con nó buscu mỗi ngày thì nhắm mắt đưa trym thôi anh, đòi hỏi gì nữa. Thằng Tây trong hình mặt cũng dạng trung bình bên nó thôi, không phải là đẹp đâu.
 

ExodusKing

Senior Member
Ù ôi, ù ôi, ù ôi, ù ôi....
Móa. Anh Tây đẹp trai vl luôn. Móa rụng trứng rùi❤❤:sweet_kiss::beauty:
Đúng là đọc báo nhiều năm rồi mà t chưa thấy Tây nào đẹp trai vậy lun. Đúng là Gen chủng tộc Aryan thượng đẳng, xứng đáng là con cháu của My Idol Adolf Hitler.:dribble:
cca03caej00rd6z9d00o9d000o800g5p.jpg

24512b78j00rd6za200n6d000o800g5p.jpg

2eaa7562j00rd6z7900rld000o800g5p.jpg
7f24b705j00rd6z7b00uzd000o800g5p.jpg
 
Last edited:

ExodusKing

Senior Member
đẹp trai thượng đẳng thế mà quen con kia nhìn gớm vậy
Đã vậy con vợ xấu lại còn già nua khắm khú nữa, 32 tuổi rồi, đáng tuổi mẹ mình mà cũng lấy nữa. :shame: Đi ra đường khác éo gì 2 mẹ con đi cạnh nhau đâu.
 

Yeezy

Đã tốn tiền
Tây nó ăn mặn lắm. Từ nhỏ gặp gái nó đc dạy ai cũng đẹp như ai, ko đc chê xấu, gặp gái đen hay vẩu cũng đều auto khen you are beautiful thì lớn lên làm gì còn nhận thức xấu đẹp nữa. Em trong bài thì trai TQ dù thiếu gái nhưng đéo thằng nào nó thèm đâu. Mấy con thế này ở VN cũng nhiều lắm. Bú đc kẹc tây cái quay ra cắn kẹc vịt ngay, chê kẹc vịt gia trưởng, ko galant như kẹc tây
 
Top