Gây tranh cãi vì muốn đón mẹ chồng ở Đức về Trung Quốc sống chung

tranhung_hn4

Đã tốn tiền
Còn cưới thì hên xui, mà ngay cả hôn nhân với bọn nó cũng chỉ là một giai đoạn chứ ít thằng có tinh thần cả đời như bên châu á. Mà bọn này hài phết, có 2 đứa lúc ở VN thì yêu nhau, sau đến khi lộ trình khác nhau thì chia tay, em kia lại cặp với thằng bạn của thằng kia, chắc lúc nào mỗi đứa một nước lại cặp thằng khác. Chính ra bọn tây nó sống thoải m

Cái này thì công nhận thím nói đúng.
Tây nó kết hôn rồi còn đi tán tỉnh nhau ầm ầm nữa là.
 

V550C

Đã tốn tiền
Cái này thì công nhận thím nói đúng.
Tây nó kết hôn rồi còn đi tán tỉnh nhau ầm ầm nữa là.
vì tây nó quan niệm sống là vui vẻ, không hợp thì chia tay, nên tụi đàn ông nó mới không quan trọng việc có con riêng hay không, chỉ là trẻ con nên thương yêu như nhau.
 

tuananhmyl

Senior Member
Mặt bằng chung gái tàu xấu như chó có cc mà bằng được gái Việt thế cho nó tam giác:baffle: coi gái tàu qua douyin với 7749 lớp filter nên ảo tưởng à :baffle:
tôi đi quảng châu 1 lần rồi thì thấy thế nào nói vậy thôi fen. gái việt mình thua xa. tất nhiên là tôi phải so sánh gái hà nội, sg với gái bắc kinh, thượng hải, quảng châu... thì nó mới cân kèo.
 

Zombie7

Senior Member
Không đâu bác. Tại bác chỉ thấy các ông Mỹ du lịch ba lô qua Việt Nam nhìn đụt đụt nên nghĩ chỉ người loser mới kiếm gái châu Á. Nếu bác đi nhiều và gặp nhiều cặp Mỹ trắng gái Á bên này thì bác không nghĩ vậy đâu.

Nhiều người là kỹ sư bác sĩ Mỹ, dạng trí thức cả, đẹp trai ngời ngời vẫn lấy các cô gái châu Á có ngoại hình không đẹp, da ngăm, thậm chí nhiều cô còn khá dữ dằn nữa. Mình tiếp xúc các cặp này thì thấy vợ châu Á đều hung dữ.

Gái Á theo tiêu chuẩn châu Á như da trắng, mặt thon, dáng xinh, nhu mì thì mình thấy dân Mỹ trắng ít quen.

Cái này mình chỉ đoán là vì các cô gái này dù ngoại hình không đẹp, nhưng họ rất tự tin, năng động, chủ động, biết chiều chuộng nên trai Tây thích. Kiểu như tấn công dồn dập thì trai phải đổ thôi. Vì phụ nữ da trắng ít chiều chuộng bạn trai như gái Á.

Riêng gái châu Á theo kiểu nhu mì, thùy mị, nết na, ít nói, chỉ mong được bạn trai chiều chuộng... thì trai Tây họ ít chú ý thôi.
Đúng rồi . Mark facebook là 1 ví dụ điển hình
 
Top