GĐCA Thái Bình ra tay, Chúc Nhị, Đường Nhuệ, Thái Lâm “xộ khám”... tiếp đến ai?

Chín Xà Mâu

Junior Member

(Kiến Thức) - Chỉ trong vòng 1 năm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, Đại tá Nguyễn Thanh Trường đã chỉ đạo lực lượng công an triệt phá nhiều ổ nhóm tội phạm, trong đó có 3 trùm giang hồ cộm cán là Đường “Nhuệ”, Chúc “Nhị” và Thái “Lâm”.​


  • GDCA Thai Binh ra tay, Chuc Nhi, Duong Nhue, Thai Lam “xo kham”... tiep den ai?
Mới đây, Công an Thái Bình vừa tạm giữ hình sự đối tượng Lê Mai Anh (có biệt danh là Chúc “Nhị”) và hai con nuôi là Đỗ Văn Hùng (29 tuổi, trú tại xã Thái Học, huyện Thái Thụy) và Hoàng Long Bách (35 tuổi, trú tại Tam Quang, huyện Vũ Thư) để điều tra về hành vi có dấu hiệu của tội hủy hoại tài sản, quy định tại điều 178, bộ luật Hình sự.

  • GDCA Thai Binh ra tay, Chuc Nhi, Duong Nhue, Thai Lam “xo kham”... tiep den ai?-Hinh-2
Trước đó, khoảng 23h40 ngày 6/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình nhận được đơn trình báo của anh N.Q.D (ngụ số nhà 40, đường Lê Quý Đôn, P.Tiền Phong, TP.Thái Bình) về việc tối cùng ngày, có 2 đối tượng đã ném sơn vào cửa, tường nhà và các hộp sản phẩm yến sào của gia đình anh.

  • GDCA Thai Binh ra tay, Chuc Nhi, Duong Nhue, Thai Lam “xo kham”... tiep den ai?-Hinh-3
Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thái Bình đã xác định dưới sự chỉ đạo của Lê Mai Anh (58 tuổi, thường gọi "Chúc Nhị", ngụ số nhà 07, ngõ 3 đường Bồ Xuyên, thuộc tổ 2, phường Bồ Xuyên, TP.Thái Bình), Hoàng Long Bách (25 tuổi, ngụ thôn Nghĩa Khê, xã Tam Quang, Vũ Thư) và Đỗ Văn Hùng (29 tuổi, ngụ thôn Trung, xã Thái Học, Thái Thụy) đã cho sơn vào túi bóng rồi ném vào nhà anh D., làm hỏng 2 hộp sản phẩm yến sào nhãn hiệu SANNEC Khánh Hòa.

  • GDCA Thai Binh ra tay, Chuc Nhi, Duong Nhue, Thai Lam “xo kham”... tiep den ai?-Hinh-4
Lê Mai Anh (thường gọi Chúc “Nhị") từng có nhiều tiền án, tiền sự, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cho vay nặng lãi, hỗ trợ tài chính. Bách và Hùng được biết đến là con nuôi của Chúc "Nhị".

  • GDCA Thai Binh ra tay, Chuc Nhi, Duong Nhue, Thai Lam “xo kham”... tiep den ai?-Hinh-5
Như vậy đến thời điểm này, chỉ trong năm 2020, cũng là 1 năm, đại tá Nguyễn Thanh Trường giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, lực lượng công an đã triệt phá nhiều ổ nhóm tội phạm, trong đó có 3 trùm giang hồ khét tiếng. Ngoài Chúc “Nhị”, trước đó, hai trùm giang hồ đã bị xộ khám là Thái “Lâm” và “Đường “Nhuệ”.
https://m.kienthuc.net.vn/xa-hoi/gd...hue-thai-lam-xo-kham-tiep-den-ai-1458311.html
 

I'mThor

Đã tốn tiền
Nhưng nhiều ông nơi khác tới chỉ mải ăn chơi, hoặc bị vây cánh địa phương quây, không làm mạnh được.

via theNEXTvoz for iPhone
Thì nó sẽ cân bằng cho 2 phe, thằng nào láo nháo phe còn lại tố lên triều đình thì đứt cả dây. Thời đầu Minh cũng áp dụng mà cuối Minh mua quan bán tước hoành hành, bọn nó vung tiền để được nhậm chức ở que hương thành ra lũng đoạn nguyên vùng đó.
 
Top