George Floyd được ca ngợi là 'người tốt'

minimiz123

Senior Member
George Floyd được người thân ca ngợi về lòng tốt trong cuộc họp báo sau khi anh này bị cảnh sát ghì chết.

"Anh ấy vẫn chăm sóc chúng tôi. Anh ấy chu cấp cho chúng tôi. Anh đã sống và làm việc. Anh ấy là một người đàn ông và người cha tốt", Roxie Washington, mẹ của Gianna, cô con gái 6 tuổi của George Floyd, hôm 2/6 nói trong buổi họp báo ở tòa thị chính thành phố Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ.

Washington xuất hiện tại cuộc họp báo cùng Gianna. Cô bé mặc áo trắng, quần jeans, đi giày thể thao, ôm lấy mẹ, thi thoảng nhăn mặt nhưng không nói gì. Washington cho hay Floyd rất yêu con gái và cái chết của anh đã gây chấn động cho cả gia đình và cộng đồng.

"Gianna không còn bố. Anh ấy sẽ không bao giờ được nhìn thấy con bé lớn lên, tốt nghiệp. Anh ấy sẽ không bao giờ được dẫn con bé vào lễ đường", Washington nói trong nước mắt. "Anh ấy yêu con gái rất nhiều".

Cô cho biết Floyd đến Minneapolis tìm cơ hội việc làm mới và lo toan cho gia đình. "Tôi ở đây vì con gái mình. Tôi ở đây vì George, vì tôi muốn công lý cho anh ấy. Dù ai nghĩ gì, anh ấy vẫn là người tốt. Đây là bằng chứng chứng minh anh ấy là người tốt", cô nói thêm, chỉ vào con gái Gianna.

Gianna ôm mẹ, Roxie Washington, trong cuộc họp báo ở Minneapolis hôm 2/6. Ảnh: Reuters


Gianna ôm mẹ, Roxie Washington, trong cuộc họp báo ở Minneapolis hôm 2/6. Ảnh: Reuters

Trong khi đó tại Houston, quê nhà của Floyd, hơn 60.000 người đã cùng tập trung ở trung tâm thành phố để tham dự cuộc tuần hành tưởng niệm anh.

"Chúng tôi muốn công lý cho Floyd và tôi là một người mẹ da màu, tôi nghe thấy tiếng kêu gào của cậu ấy và nó khiến trái tim tôi đau đớn", Sonia Parker, một người tuần hành, nói.

Floyd bị cảnh sát Derek Chauvin tại Minneapolis ghì gáy gần 9 phút dẫn tới tử vong hôm 25/5 với cáo buộc sử dụng tiền giả. Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy Floyd chết vì "ngừng tim phổi do tác động kết hợp của việc bị nhân viên thực thi pháp luật khống chế và ghì gáy", thêm rằng cái chết là "một vụ giết người". Các vấn đề sức khỏe đáng kể khác của Floyd được liệt kê là "bệnh tim do xơ cứng động mạch và tăng huyết áp, sử dụng thuốc giảm đau fentanyl, sử dụng ma túy đá gần đây".

4 cảnh sát liên quan tới sự việc bị sa thải, trong đó Chauvin bị bắt và truy tố tội giết người cấp độ ba. Tuy nhiên, Bob Kroll, chủ tịch hiệp hội cảnh sát thành phố Minneapolis, trong lá thư gửi cho các đồng nghiệp đã nhấn mạnh rằng Floyd là người có tiền sử phạm tội bạo lực.

Hồ sơ pháp lý cho thấy Floyd từng phải ngồi tù 5 năm từ năm 2009 với tội danh tấn công và cướp. Trước đó, anh ta đã bị truy tố với nhiều tội, từ trộm cắp có vũ khí cho tới hành vi liên quan tới ma túy. Sau khi ra tù năm 2014, Floyd chuyển từ Houston tới Minneapolis, làm nghề bảo vệ tại các quán bar, hộp đêm.

Waynel Sexton, giáo viên lớp hai của Floyd, cho hay bà đã tìm được một số bài tập thời còn đi học của anh với những thông điệp quan trọng. Trong một bức vẽ quan tòa và thẩm phán, anh viết rằng mình muốn trở thành thẩm phán Tòa án Tối cao.

"Bây giờ chúng ta phải dạy cho con cái mình cách tiếp cận một cảnh sát. Tôi biết nhiều cảnh sát là người tốt nhưng chúng ta phải làm tốt hơn", Sexton nói.

https://vnexpress.net/george-floyd-duoc-ca-ngoi-la-nguoi-tot-4109569.html


Thế giới đảo điên mẹ nó r
hA2zrR6.png
hA2zrR6.png
hA2zrR6.png
 

huyenhoa

Senior Member
Tôi thấy ở đâu, người nào gọi là người tử tế, người tốt đều là một lũ mưu hại như anh gióc phoy giờ đang đẩy Mỹ vào bờ hỗn loạn :sure:
 

Next.voz.vn

Member
GEORGE FLOYD VÀO TÙ NHIỀU LẦN VÀ KIÊM DIỄN VIÊN PHIM CON HEO!
⚠️ 08/1997: Bị bắt vì sở hữu controlled substance (tạm gọi là thuốc phiện).
⚠️ 08/1998: Bị bắt vì trộm cắp.
⚠️ 09/25/1998: Bị bắt vì tội trộm cắp/cướp.
⚠️ 12/09/1998: Trộm cắp trị giá 50-500 USD.
⚠️ 08/29/2001: Không xuất trình giấy tờ hợp lệ và đào tẩu.
⚠️ 10/2002: Bị bắt và bị tuyên án 8 tháng tù vì xâm phạm gia cư bất hợp pháp. Trước đó đã ở tù 30 ngày vì sở hữu thuốc phiện.
⚠️ 01/03/2003: Bị bắt vì xâm nhập gia cư/tài sản.
⚠️ 02/06/2004: Bị bắt vì sở hữu thuốc phiện.
⚠️ 12/15/2005: Bị bắt và bị tuyên án 10 tháng tù vì sở hữu/tàng trữ 200 grams thuốc phiện.
⚠️ 11/27/2007: Bị bắt và nhận tội đã xông vào nhà dí súng vào bụng một người phụ nữ để tìm thuốc phiện và tiền. Ở tù 5 năm, sau đó bỏ Texas để đến Minnesota.
⚠️ 05/25/2020: Bị bắt vì bị tố cáo dùng tiền giả.
 

irisfor33

Senior Member
tạo ra bao nhiêu công ăn việc làm cho mẽo đen thì chả tốt, sau đợt này anh nào cũng giày sneaker tay IP 11, nhà thì TV Sony 54 inc, đồng hồ rolex, túi gucci LV,... khéo anh tội phạm lại được nhà thờ mẽo đen phong thánh cũng nên
 
Top