Giá bán vàng miếng SJC của Ngân hàng Nhà nước là 78,98 triệu đồng/lượng

manoao

Senior Member
Giá bán vàng miếng SJC của Ngân hàng Nhà nước cho 4 ngân hàng thương mại nhà nước và Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn ( SJC) là 78,98 triệu đồng/lượng.

Ngân hàng Nhà nước vừa thông báo giá bán vàng miếng trực tiếp hôm nay 3.6.
Căn cứ phương án bán vàng miếng SJC trực tiếp cho 4 ngân hàng thương mại nhà nước và Công ty SJC đã được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phê duyệt, giá bán vàng miếng SJC của NHNN là 78,98 triệu đồng/lượng.

Giá bán vàng miếng SJC của Ngân hàng Nhà nước là 78,98 triệu đồng/lượng- Ảnh 1.
NHNN khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện theo lộ trình thu hẹp chênh lệch giữa giá bán vàng miếng SJC trong nước và giá thế giới - NGỌC THẮNG

NHNN khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện theo lộ trình thu hẹp chênh lệch giữa giá bán vàng miếng SJC trong nước và giá thế giới.

Trước đó, theo thông tin NHNN công bố chiều tối 2.6, cùng với 4 ngân hàng thương mại nhà nước (Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank), Công ty SJC sẽ tham gia mua vàng từ NHNN để bán trực tiếp tới người dân.

Cụ thể, từ 14 giờ 30 hôm nay 3.6, các đơn vị sẽ bán vàng miếng SJC cho các khách hàng cá nhân. Từ ngày 4.6 sẽ bán vàng từ 9 giờ.

Công ty SJC mua bán vàng tại các địa điểm trong mạng lưới theo thời gian cụ thể ở từng chi nhánh.

Về giá bán vàng, căn cứ giá mua vàng miếng từ NHNN, các ngân hàng thương mại nhà nước và Công ty SJC sẽ xác định và công bố giá bán vàng miếng SJC trên website và tại các địa điểm bán vàng.

Về cách thức mua vàng, khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân theo quy định đến trực tiếp các địa điểm bán vàng để giao dịch, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và nhận vàng giao ngay. Hóa đơn bán hàng được cung cấp cho khách hàng mua vàng theo hình thức hóa đơn điện tử.
 
Back
Top