Giá Bitcoin hôm nay 20/2: Xác lập mức kỷ lục mới

merrymenvn

Senior Member
(VTC News) -

Rạng sáng ngày 20/2, giá Bitcoin xác lập mức kỷ lục mới hơn 54.500 USD, nâng vốn hóa đồng tiền kỹ thuật số này lần đầu vượt ngưỡng 1.000 tỷ USD.

Khi giá Bitcoin tăng lên trên 55.300 USD trong phiên giao dịch buổi sáng, vốn hóa thị trường của nó đã vượt qua 1.000 tỷ USD lần đầu tiên vào ngày 19/2. Sự đột phá tiếp tục trong ngày và trong giờ qua giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại ở 56.368 USD

Giá Bitcoin tăng cao sau khi đón nhận nhiều luồng tin tích cực trong những tuần gần đây. Hiện các nhà đầu tư đặt cược vào triển vọng lớn của đồng tiền này. Các ngân hàng đầu tư Phố Wall đang "nóng ruột" vì Bitcoin.

Goldman Sachs cũng thể hiện sự quan tâm đến tiền mã hóa. Hôm 18/2, ông Jeffrey Gundlach - Giám đốc quỹ đầu tư DoubleLine Capital - nhận xét Bitcoin là một khoản đầu tư tốt hơn vàng. Ông vốn là một nhà đầu tư kim loại quý lâu năm.

Những động thái trên diễn ra sau khi Tesla của Elon Musk - tỷ phú giàu nhất hành tinh - tiết lộ đã đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin và chấp nhận đồng tiền này như một hình thức thanh toán.

https://vtc.vn/gia-bitcoin-hom-nay-20-2-xac-lap-muc-ky-luc-moi-ar597092.html
Mồm vốt zơ bảo 100k khéo lại nghiệm:rolleyes:

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
 

deckelrand

Senior Member
Thấy mấy cụ đúng thật. Giữ từ lúc 3-4K, lên đỉnh 19 k ko bán, nói vì ko cần. Xuống lại 4-5k mình thấy hơi tiếc nhưng tiền các cụ nên cũng ko để ý. Giờ tự dưng được mấy căn nhà, đang bung ra mua dần.
Chả trách thời bao cấp các cụ cũng mua được nhà ầm ầm.
 

__Paradise__

Senior Member
Ngu nhất là thanh khoản, chốt lời sớm.
Giờ tiếc hùi hụi.

Anh em có tiền thì vào FIro, gas nhé. Năm sau chốt lời.
 
Top