Mr. Bui [Nuru]
Senior Member
có khoảng 10 củ thì ôm coin nào được vậy các thím?
Cũng chỉ là dự đoán thôi mà. Mấy nay cha này có sức ảnh hưởng dữ quá nên cũng mò vào twitter coi sao. Mỗi tw của chả là thấy lên ào ào. Giờ nói thế thì dự đoán xuống cũng có căn cứ mà. Fen làm gì căng dữThím phân tích thử xem: tại sao câu đó có liên quan đến chuyện thím dự đoán chuẩn bị xuống lại?
Xuống là xuống bao nhiêu %? Trong cryto-world sụp ổ gà rớt 30% là chuyện bình thường.
Phán bừa phán đại thế kia thì đúng xàm thật!
đang nõ 5k $ vào con này từ ngày giá 0.1$ tính theo USDT. Giờ ăn gần 40% rồi nhưng chưa chốt lãi vẫn để nuôi đó vì tin con này sẽ pumb một vài phát mạnh mạnh nữa, hy vọng x3 tài khoảncó khoảng 10 củ thì ôm coin nào được vậy các thím?
Chuẩn ôm altcoin có khi 1-2 tháng lời bằng ôm bitcoin cả năm.Ôm alt vẫn ấm hơn ôm BTC:
View attachment 413145
1 ngày volume giao dịch cả trăm tỏi đô, sợ đéo có mà bán thôi chứ đặt lệnh bán nó khớp trong 1 nốt nhạc.![]()
![]()
Đuỵt mẹ nó giao dịch trên sàn, cơ chế khớp lệnh mà kêu như cây cảnh. Cái giá kia là giá đã giao dịch rồi chứ đéo phải cái giá thích hét bao nhiêu thì hét đâu cháu.![]()
Daily trader thì phải vững tâm lý, biết quản lý vốn và tuân thủ nghiêm ngặt chiến lược đề ra.my fen tâm lí quá.mình bị cháy mấy lần nên chai sạn rồi.lệnh nào cũng vào 1/10 vốn thôi.khi đủ vốn thì rút ra.win lần tiếp theo thì rút 50% còn lại tăng vol 1 lệnh lên.hồi xưa cứ vào ít vào nhiều nên suy ra bị lỗ
tôi vào từ lúc 15k rồi fen xong bán mẹ lúc 25k, vô lại lúc 38k xong mới bán hôm qua rồi, chỉ là thấy giờ vào phiêu lưu quá thôi.Tôi thề vs các a h ko vào thì đợi lúc nào nữa, tôi nghĩ cứ dịch thế này nó dell bao h sập đc xuống 2-3k đâu mà lo, kiểu dell j nó cũng phải lên 7-80k là ít, nếu lạc quan thì có thể trên 100k. có tiền h cứ tất tay vào btc nếu ko có thời gian chơi coin cỏ như mình.
via theNEXTvoz for iPhone
có khoảng 10 củ thì ôm coin nào được vậy các thím?
tôi vào từ lúc 15k rồi fen xong bán mẹ lúc 25k, vô lại lúc 38k xong mới bán hôm qua rồi, chỉ là thấy giờ vào phiêu lưu quá thôi.
Thì biết là vậy bác ơi, nhưng mà btc nó đã trải qua giai đoạn khó khăn nhất (từ 20k sập về 3k giai đoạn 2017-2018) và chứng minh đc giá trị của nó rồi, có thể giá hiện tại là quá cao, bị thổi phồng quá mức nhưng mà nó cũng sẽ ko thể về 0 được, giai đoạn tầm cỡ chục năm tới chứ trăm năm thì mình chịu.Nguyên lý cơ bản để khớp lệnh là có người chấp nhận bán với giá mà người kia chấp nhận mua. Cái thằng hôm nay nó bán cho mày với giá 50k thì hoặc lúc nó mua giá 30, 40k hoặc nó tin rằng 1 thời gian nữa giá sẽ giảm xuống 30, 40k để nó mua lại.
Cũng chỉ là dự đoán thôi mà. Mấy nay cha này có sức ảnh hưởng dữ quá nên cũng mò vào twitter coi sao. Mỗi tw của chả là thấy lên ào ào. Giờ nói thế thì dự đoán xuống cũng có căn cứ mà. Fen làm gì căng dữ![]()
có tao, BTC, ETH, BNB mua tháng 3 chưa bán con nào, mua nhỏ xíu khoảng 1 tuần lương nên kệ mẹTháng 3 năm ngoái bro nào mà ôm đến giờ này thì quá ấm rồi nhỉnhưng chắc là khó, lên 40k chắc bán hết sạch rồi.
Chúc mừng bro, x 10 rồi còn gì nữa.có tao, BTC, ETH, BNB mua tháng 3 chưa bán con nào, mua nhỏ xíu khoảng 1 tuần lương nên kệ mẹ![]()
vô lướt canh ăn vài chục phần trăm rồi nhảy thôi fen, chứ tôi không dám ôm lâu, ghê lắm.đang định ôm ít ADA![]()
Con nào trong top 10 cũng đccó khoảng 10 củ thì ôm coin nào được vậy các thím?
ăn làm sao được mấy anh Lan đột biến hở anh??? tính ra mấy anh coin vẫn còn non tay lắmĐúng là cuộc chơi của mấy anh có tiền. Cái coin chả có tác dụng gì cũng đẩy lên dc hơn 50k. Tính ra mấy a bds VN còn non tay
Lan còn xào tỏi ăn dx chưa coin còn k sờ dcăn làm sao được mấy anh Lan đột biến hở anh??? tính ra mấy anh coin vẫn còn non tay lắm