Giá cả tăng, con công nhân uống “sữa tăng ca” của mẹ

kingkarus

Senior Member
ý là ga thì đầy mà không có gì để bỏ vô bụng hả? cũng tội người dân mordor ghê ha
sống dưới chân núi mordor phải biết dò ý melkor
theo truyền thống của orc thì thằng nào yếu nhất đem ra làm thịt thôi
Tại sao không phải là gas thừa mừa đến mức ko thèm tắt bếp mà bỏ thế làm nguồn nhiệt luôn :doubt:.
 

f0ng

Đã tốn tiền
Tại sao không phải là gas thừa mừa đến mức ko thèm tắt bếp mà bỏ thế làm nguồn nhiệt luôn :doubt:.
để tưởng tượng trên đấy là một con goblin ốm yếu đang được quay giòn
 

newbyte

Senior Member
Để công nhân không có cảm giác “mất cắp” khi đi chợ
Với thực tại giá cả đang tăng như hiện nay, chị An mong muốn Nhà nước có chính sách hợp lý để bình ổn giá, kiềm chế lạm phát, để những gia đình công nhân như chị không có cảm giác “mất cắp” mỗi lần đi chợ, để cuộc sống của họ đỡ đi phần nào chật vật, thiếu thốn.
Nói thẳng như này thì ... :)
 

hoanglong0712

Senior Member
Tuyên ngôn độc lập lúc nào cũng đúng
Đổi chỗ “chúng nó” với “chúng ta” là khớp với tình trạng bây giờ luôn

Anh không cần đổi, h anh lôi ra đọc là thấy có vấn đề rồi, khỏi sửa chữ nào cả
uq1dgnk.png

Nội cái giá xăng mà thấy chúng nó vặt bằng thuế tiêu thụ đặc biệt là thấy hãm rồi chưa nói tới cái phí lol bảo vệ môi trường .
 

darkapple520

Senior Member
Chuẩn, mình thấy khá nhiều người quan niệm con phải đông mới "vui" mà mình thấy đông quá thì khổ vl chứ vui gì đâu, mình có mỗi 1 đứa mà thời gian chăm sóc với chi phí đã thấy khá nhiều rồi nên cũng chưa muốn thêm đứa nữa vậy mà mấy đứa bạn nó cứ hỏi sao ko làm đứa nữa, mà làm xong có ai nuôi hộ đâu :nosebleed: :nosebleed:
Tôi ưng ý cmt của ông và ông kia lắm luôn, thời buổi này 1 đứa đủ khổ rồi, suốt ngày cứ kêu làm đứa nữa cho vui, cho có ae... bà mợ thời buổi bây h thà tôi nuôi thêm con chó con mèo chơi chung với nó rồi còn tv ipad đi công viên , thể thao các thứ thì làm quái gì mà bùn được. Thêm cái nữa đẻ thì dễ nuôi thì chính ba mẹ nội ngoại còn ko phụ mình được chứ huống hồ cái đám mõm suông
 

juyhtyju

Senior Member
Tôi cũng thế. Là winner từ lúc trẻ măng mà mới đẻ 1 đứa nuôi + thêm chính sách,lạm phát, xem tình hình thời thế đúng là đéo thể yên tâm liệu sau này lỡ mình làm ăn ko được có đu nổi thời thế ko. Thấy rén luôn chưa dám nghĩ tới đứa t2. Mà đẻ thằng đầu con trai chứ k phải gái.
Thời giờ trai đã bắt đầu khó lấy vợ rồi, gái cũng yêu cầu cao và thực dụng hơn. Đéll biết đến đời con mình nó như nào nữa khi tỉ lệ sinh của trai quá lệch so với gái. Đẻ nhiều ra ko lo được khổ chúng nó thì cuối đời mình cũng chả “yên nghỉ” được.
Nói là thế nhưng giới trẻ giờ cũng dần dần nhận ra bị vặt lông rồi. Đợi đến vài chục năm nữa mà vẫn thế ko thay đổi khéo khi có cải cách thật. Mà nói thế này đéll biết có bị khép tội phổng đạn ko nhỉ :surrender:
Làm danh sách phát quà 1/6 cho tổ dân phố. 1 trang 25 đứa chỉ có 2 đứa con gái, éo hiểu con mình sau này lấy vợ kiểu gì :cry:
 
Top