kuroneko7601
Member
- Chi phí ban đầu nên tiết kiệm tối đa để kêu gọi mạnh thường quân đóng góp.
- Khoản thu nhập được xoay vòng để nhập hàng -> chế biến -> tiếp tục bán cơm. Chất lượng bữa cơm phải được đảm bảo dinh dưỡng, đặc biệt là chay ngày rằm. Không thể so sánh được với các tiệm cơm nhưng cũng không nên nấu... quá dở để người ăn đỡ bị ngấy.
- Đặt giả sử người nấu, người bán, người dọn rửa đều tình nguyện. Khuyến khích người ăn phụ dọn rửa.
- Giá thực phẩm tăng, lạm phát phi mã hiện nay, cơm 2k chắc chắn sẽ sập tiệm nếu không có mạnh thường quân giấu mặt đến ăn rồi buff.
- Trừ hao ra những suất giảm giá, tặng không cho người ăn xin, khuyết tật bán vé số.
Vậy mỗi suất cơm nên có giá bao nhiêu để tự duy trì với mức donate thấp nhất có thể ?
Last edited: