Gia đình không kiện vụ thầy giáo đánh học sinh dã man vì "thầy còn quá trẻ"

Core i2

Senior Member

Bố, mẹ của cả 4 học sinh bị đánh đều nhất trí thông cảm với thầy giáo vì "thầy còn quá trẻ", thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý học sinh và đã cam kết không làm đơn kiện thầy Khúc Xuân Hòa.​

Ngày 29/4, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn, Bắc Giang xảy ra sự việc giáo viên xử lý vi phạm học sinh chưa đúng quy định.

Cụ thể, trong giờ sinh hoạt chiều ngày 29/4, tại lớp 10A3, thầy Khúc Xuân Hòa là giáo viên chủ nhiệm (sinh năm 1997, giáo viên hợp đồng dạy môn Sinh học từ tháng 4/2020) đã có hành vi xử lý học sinh vi phạm các quy định về Luật An toàn giao thông, không mặc đồng phục, mặc quần rách tới trường... Trong lúc xử lý vi phạm của học sinh, do nóng giận, giáo viên Khúc Xuân Hòa đã có hành vi không đúng với nhiều học sinh nam.
Gia đình không kiện vụ thầy giáo đánh học sinh dã man vì thầy còn quá trẻ - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Hình ảnh thầy giáo đá dã man học sinh tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn, Bắc Giang.
Theo báo cáo của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn, Bắc Giang, thầy Hòa đã nhận thấy hành động của mình là sai, không đúng với quy định của giáo viên.

Trong ngày 30/4/2021, lãnh đạo Trung tâm và Đoàn trường đã đi cùng với thầy giáo Khúc Xuân Hòa đến gặp gỡ gia đình các em học sinh bị đánh. Sau khi trao đổi, thầy Hòa đã nhận được sự đồng thuận, chia sẻ của gia đình và bản thân các em.

Bố, mẹ của cả 4 học sinh bị đánh đều nhất trí thông cảm với thầy giáo vì "thầy còn quá trẻ", thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý học sinh và đã cam kết là không làm đơn kiện thầy Khúc Xuân Hòa.

Trong ngày 1/5/2021, Ban Giám đốc Trung tâm đã tạm dừng việc giảng dạy của thầy giáo Khúc Xuân Hòa trong vòng 15 ngày kể từ ngày 3/5/2021 để làm rõ sự việc.

Cũng theo báo cáo của trung tâm, vào tối ngày 29/4/2021, ngay khi clip thầy giáo đánh học sinh xuất hiện trên mạng xã hội, trung tâm đã tác động đến một số tài khoản mạng xã hội để gỡ bỏ clip thầy giáo Khúc Xuân Hòa tát học sinh.
Tuy nhiên, đến 10 giờ ngày 1/5/2021, trung tâm vẫn phát hiện còn 2 tài khoản mạng xã hội quay lại và đăng tải clip nhưng đã bị chỉnh sửa tiếng không đúng sự thật.

https://dantri.com.vn/giao-duc-huon...13626.htm?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews
 

kun_mr.liar4

Senior Member
mấy thằng bị tẩn đáng mà thằng tẩn cũng đéo ra gì
mấy thằng bị tẩn chắc hết c3 lại chui vào trong bình phước bình dương hoặc đi làm công nhân gần nhà
còn thằng tẩn chắc nhà nó cũng có tí gốc, lại đi dạy bình thường
 

K46CM

Senior Member
1 là thầy tốn kha khá. 2 là phụ huynh cũng đấm vỡ mõm con mình lâu rồi
Bố mẹ chắc cũng bó tay rồi nên đưa ra cho xã hội dạy. Hôm trước có việc nên ngồi quán nước đối diện với trung tâm gdtx. Nghe bọn nó nói chuyện mà mình k nghĩ là bọn này mới tầm 18,19 tuổi. Toàn gái gú, rượu chè, đánh nhau thôi. Đi học nhưng đéo thấy túi hay cặp sách đâu.

via theNEXTvoz for iPhone
 

sheva001

Senior Member
Mình tưởng học GDTX thì bị ăn đấm vậy là bình thường . Phụ Huynh chắc cũng đấm thường xuyên nên ko bức xúc gì , có khi còn phong bì thầy .
 

windgreen

Senior Member
cần gì học GDTX
hs giờ bố láo lắm vì ở trên ra luật này luật nọ nên GV giờ k dám động vô hs nữa đâu
nó vào lớp gác cái chân lên bàn tay cầm ly nước hút rột rột trong giờ, nói nó thì nó kêu "khát" trỏng không :big_smile:
dò bài nó nhiều nó kêu áp lực căng thẳng nên nghỉ học luôn, GV phải tới nhà năn nỉ nó tới lớp
bye.gif

..
hồi trước GV còn kiểu dạy dỗ chứ giờ gặp thành phần mất dạy thì làm tròn bổn phận thôi chứ rước phiền vào thân chi nữa
hehe.gif

GV trẻ trẻ chắc chưa quen nên k biết kềm chế
rofl.gif
 

barnabus

Senior Member
Bố mẹ chắc cũng bó tay rồi nên đưa ra cho xã hội dạy. Hôm trước có việc nên ngồi quán nước đối diện với trung tâm gdtx. Nghe bọn nó nói chuyện mà mình k nghĩ là bọn này mới tầm 18,19 tuổi. Toàn gái gú, rượu chè, đánh nhau thôi. Đi học nhưng đéo thấy túi hay cặp sách đâu.

via theNEXTvoz for iPhone
Ôi bạn ơi bạn, học sinh GDTX cần gì túi hay cặp sách hả bạn? Com bo đầu bảnh + quần bò rách + sơ mi màu dài tay phanh ngực + 1 quyển vở "các môn" cuộn tròn đút sau đít là đủ để đến trường học cái chữ rồi bạn ơi
 

bacmap

Senior Member
Đánh đấm nó trong trường rồi nhắm ra đường có chơi lại nó ko? Nhớ hồi học cấp 3 có ông thầy trẻ về trường nghênh ngang với tụi đầu gấu lớp cá biệt, ngày thi cuối cùng học kì hai 5-6 thằng tụi nó bỏ thi đi nhậu sau đó vào trường úp sọt thầy luôn, thầy chịu trận ko nổi phải chạy vào phòng họp trốn rồi nhờ ca phường đến hộ tống về. Tuổi đó bọn nó chả ngán gì đâu.
 

Sì Ke Hút Chích

Senior Member
Tụi GDTX này toàn là đầu đường xó chợ, ko trường nào chứa nên mới phải vào trong này, mà thầy đánh thế ko sợ tụi nó "chặn đầu úp sọt" nhỉ :oh:
 

Kaiser.

Senior Member
Gdtx thì ghê r, giáo viên đúng kiểu tiền làm ra chỉ để mua thẻ đt :sweat:

Gửi từ thế giới khác bằng vozFApp
 
Top