thắc mắc Giá nâng hạ tủ bát nên dùng loại nào ?

tungkiller

Senior Member
em nghĩ nếu giá same same nhau thì cũng không cần đắn đo lắm, hàng các hãng bây giờ cũng không khác nhau là mấy. cứ sus304 là được.
nhà em đang dùng bộ Eurogold đc 3 năm nay, thấy vẫn ổn xài ngon, ko có vấn đề gì
 

K46CM

Senior Member
Khuyên mai fen đừng mua. Ít dùng lắm. Tôi mua đây mà phải làm thêm cái kệ chứ mỗi lần lấy chén mệt quá

via theNEXTvoz for iPhone
 

tungkiller

Senior Member
Khuyên mai fen đừng mua. Ít dùng lắm. Tôi mua đây mà phải làm thêm cái kệ chứ mỗi lần lấy chén mệt quá

via theNEXTvoz for iPhone
làm thêm kệ là sao thím? giá nâng hạ là bắn ở trong tủ bếp mà.
nhà em đang dùng, em đủ cao nên thấy bình thường, nhưng vợ hơi thấp nên hay dùng lắm :)
 

worldmaker

Đã tốn tiền
Giá bát nâng hạ loại bản lề xoay:
-Khi hạ phải lùi lại một bước, ko cái giá cụng vào đầu
-Giá bát hạ xuống thòi ra khỏi phạm vi chậu rửa bên dưới, nếu rửa xong mà úp lên luôn, lúc đang úp nước chảy tỏng tỏng ra sàn :confused:
Ưu điểm là phổ thông, chi phí thấp.
Ngoài ra có hàng của bọn Nhật, xài động cơ nâng hạ giá theo trục thẳng đứng, bấm nút là chạy sẽ giải quyết các vấn đề trên. Nhược điểm là giá rất chát so với tiện ích mang lại (25-40 củ tùy size và tính năng)
Một cái nữa là giá inox phụ gắn vào đáy tủ trên, trong như này, nhược điểm là nhìn hơi bừa, nhà nhỏ thì ko sao chứ to đẹp mà lại gắn vô ko ổn lắm

1669998494658.png
 

deadknigt_1412

Senior Member
Mình cũng cân nhắc nhưng cuối cùng kg lắp, chỉ lắp kệ cố định để 1 vài thứ như rổ, chậu rửa rau, etc.
Lí do thì mình thấy nó chiếm nhiều diện tích hơn nên để được ít đồ. Mình dùng mrb nên bát chén khô ráo mình để vào ngăn tủ bếp ngang, có lót tấm chống ẩm + chống xê dịch, dễ lấy hơn hẳn.
 

K46CM

Senior Member
làm thêm kệ là sao thím? giá nâng hạ là bắn ở trong tủ bếp mà.
nhà em đang dùng, em đủ cao nên thấy bình thường, nhưng vợ hơi thấp nên hay dùng lắm :)
Mình biết cái đó. Mình cũng lắp mà. Nhưng ít xài lắm. Làm thêm cái kệ để trên bồn rửa cho khoẻ đi thím
QFpg40C.jpg


via theNEXTvoz for iPhone
 

allibaba1234

Senior Member
Eurogold thấy chất lượng ổn đó b, lúc đầu mình cũng định chốt eurogold mà thấy nhiều điểm bất tiện quá, nên đổi qua cái máy nâng hạ tự động kèm sấy của nhật luôn. Giá hơi chát nhưng sướng.
 

rjshkkj

Senior Member
Giá nâng hạ tủ bếp là y như nhau. Mả cha chúng nó đặt hàng OEM cùng một lò rồi về dán thương hiệu vào chứ chả khác mẹ gì. Vậy mua cái nào cũng được rẻ là được rồi chả khác biệt đâu có khác biệt rẻ quá thì nó làm đồ rẻ tiền như inox thanh vì 304 nó làm 201 thôi chứ mấy thằng Garis, Eurogold,... là khá giống nhau vì đúc từ một lò OEM ra thôi.
 

Rocket's Team

Senior Member
T quất hàng nội địa TQ, ngon bổ rẻ :byebye:

1670052911785.png


1670052946854.png


Chưa tới 2 củ (chưa phí ship), vẫn rẻ chán so với mớ từ 5 củ đổ lên gian thương bán
 

rjshkkj

Senior Member
Mới lắp cái giá bát nâng hạ Garis nhưng chỉ muốn cầm dao xiên cho thằng đó phát vì thiêt kế ngu học đối với người Việt.
Cái giá bát cũ inox rẻ tiền úp bát con vào rất khéo độ nghiêng lớn ráo nước còn cái giá này úp cái bát vào nó sai sai thế nào không thẳng bát mà lệch sang bên xu hướng ngửa bát --> sai cỡ bát
Phía dưới thì hàng đĩa cái này chuẩn Châu Âu không nói làm gì nhưng châu Á lấy đéo đâu nhiều đĩa thế mà ăn còn úp bát to thì không để được.
Cuối cùng là KHÔNG thiết kế giỏ được đũa đựng thìa, đậu mẹ nhà nó rửa xong chả lẽ nhét vào giá đa năng ở tủ dưới (có chỗ để đũa thìa) nhưng rửa tay không xài máy nó ẩm, ướt đóng trong tủ đến bao giờ khô được nên giá đa năng đó chỉ thích hợp để đồ khô tức là đã rửa sấy xong khô rồi cho vào con cho ướt nó lâu khô ẩm mốc.
Tóm lại phải đi mua thêm 2 cái giỏ đựng đũa nhỏ rồi buộc lên trên cái giá nâng hạ chế vào để có chỗ cho đựng đũa thì sau khi rửa bằng tay xong úp lên.
Mang tiếng là bán cho thị trường Việt Nam mà ngu đéo chịu được không cải tiến cho phù hợp với văn hoá người Việt làm lại cái giá mà bê luôn bọn Châu Âu về.
 

rjshkkj

Senior Member
Nâng hạ thì lấy cả 2 dàn dễ dàng còn cố định giàn trên là khá cao còn hạ để với được giàn trên sẽ kéo cả tủ bên trên xuống rất xấu và phá vỡ kết cấu nếu lắp các thiết bị bếp hiện đại như máy rửa bát, lò nướng.
Về giá nâng hạ không lo chuyện nước chảy róc xuống vì nó có khay đựng nước rỏ xuống.
Nếu mua giá bát nâng hạ nên ra cửa hàng chọn mẫu và úp thử bát đũa xem có ổn không chứ nhiều thằng thương hiệu lớn nó nhập, bê y chang mẫu nước ngoài, châu Âu về người Việt mình kiểu châu Á rất khó chịu. Có một hay hai hãng ít tên tuổi Việt Nam làm giá bát nâng hạ thì lại làm tốt sửa được lỗi đó tức là giá bát đó phù hợp với văn hoá Việt Nam tức là đo đúng cỡ bát để úp, khay dưới thì bố trí vừa úp đĩa vừa úp bát ô tô và có thêm cả ống đựng thì đựng đũa.
Cái giá bát nâng hạ nào mà không có ống đựng đũa là bê bọn Châu Âu về rồi còn châu Á hay Việt Nam nhà mình thì phải thiết kế ống đựng đũa không bất tiện cực kỳ.
 
Top