Giá PlayStation 5 trượt về mức 15 triệu đồng

Android001

Senior Member
Nhà có trẻ con tầm 5,6 tuổi mua máy gì chơi game thì hợp lý hả các phen. Cho bé vận động với tập khả năng khéo léo, tư duy
 

Chitanda Eru

Senior Member
Mà vô thấy hết hàng cả rồi thím :sweat:
Vãi dân tình nhà mình.:sweat:
Tầm hôm kia em vô vẫn còn, còn đang thấy hơi tiếc vì thấy có bộ không combo 14tr5 giá thơm, mà giờ cái nào cũng hết hàng luôn. :surrender:
 

fake1

Đã tốn tiền
Bỏ qua phần kê giá của giang thương
Sao 499 = 15 củ mà hợp lý là sao nhỉ?
 

thuoc_la_thang_long

Đã tốn tiền
Anh em nào thi thoảng mới chơi thì xúc con Xbox series S ý. Giá rẻ có 7 củ cộng thêm cái gamepass mấy trăm game chơi sang năm cũng chưa xong.
 

J05

Đã tốn tiền
Rớt về đúng giá trị của nó thôi. Máy ra mắt nhưng đầu game độc quyền thì ít, chủ yếu là là chơi các game cũ với đồ họa đẹp hơn thì chưa đủ hấp dẫn để người chơi xuống tiền vì PS4 và PS4 Pro vẫn đang chạy tốt. Chính sách phân phối thì củ chuối toàn thấy bán kèm lạc, mua PS5 phải mua kèm cả TV :beat_brick: . Hàng tuy khan nhưng các shop vẫn có "khách bỏ cọc" bán lại với giá hãng + thêm 5 củ :big_smile:
 

Yenthanh69

Senior Member
chưa được dùng mấy con cao cấp nhất của PC nên cũng không dám chém nhưng không nghĩ là out trình được đâu vì màn PC còn dùng làm đồ họa được cơ mà
chú lại nhầm. Màn đồ họa là màu phải chuẩn. Máy in xịn nữa thì màu ông chỉnh trên màn như nào in ra nó chính xác như vậy. Cực kỳ quan trọng vì khi ông chỉnh trên màn đẹp rồi nhưng in ra màu nó lại khác thì ăn cứt. Cái màn màu chuyên nghiệp nó cần chính xác.
Còn đẹp với long lanh lại chuyện khác, chỗ cần đen thì đen tuyệt đối, chỗ cần nổi thì rực rỡ long lanh. Nó không phải là chính xác.
Thực tế mà nói thì màu sắc chính xác như mắt nhìn thì sẽ không đẹp mà nó bợt và không có chỗ highlight để mà đẹp đâu. Ví dụ như giọt nước ngoài đời chiếu sáng kiểu gì cũng chỉ nhợt nhợt thôi nhưng lên màn đẹp , hiệu ứng các thứ nó long lanh rực rỡ chẳng hạn...
Không phải dân pro nhìn vào màn màu sắc chính xác thế thấy rất "boring". Còn màn đẹp chơi game long lanh , giọt nước rực rỡ dưới ánh mặt trời...những cái đấy ngoài đời ko rực rỡ như vậy đâu. Nếu nói về màu chính xác thì mấy cái màn hình đạt tiêu chuẩn y tế để bác sĩ nhìn chuẩn rõ màu sắc, nội tạng các thứ của bệnh nhân nó là chuẩn màu sao mắt vậy đấy.
Màn để xử lý đồ họa chuẩn thì tiêu chí nó khác với màn giải trí nhiều lắm.
Nên chơi game , xem phim màn đẹp là nó có nhiều yếu tố về độ sáng, thuật toán xử lý để nhìn vào có chiều sâu, đẹp, long lanh. Như con A90J của Sony chẳng hạn.
 

clonecueem

Đã tốn tiền
mua máy chơi game mà cho vợ con bạn gái các thứ chơi cùng thì vote switch nhé :sexy:. Mỗi tội game mắc lòi ra
 

huy0304

Senior Member
Đây nha thím:
https://www.lazada.vn/shop/sony-store-online/

Em mới làm combo máy + thêm 1 tay cầm tuần trước. Giờ đang chờ giao hàng. :beauty:
mua chơi genshin hả my ưng
46GKjpk.gif
 
Top