Giả sử được quay về thời cấp 2 các thím làm gì ? Có nuối tiếc gì không?

Thịt mối tình đầu. Hồi ấy lớp 9 sờ được bím rồi nhưng ngu ngơ k thịt. :canny: sau lên cấp 3 mỗi đứa 1 trường rồi cũng chia tay. :too_sad:

via theNEXTvoz for iPhone
 
nếu quay lại quá khứ mà giữ được ký ức thì t sẽ kêu nhà t vào 1 tỷ btc, bán 1 ít lúc 48k mua đất, đầu tư kiến thức, xong bán 1 nửa lúc 69k để tiêu xài.

nếu quay lại quá khứ mà ko có ký ức hiện tại thì bây cũng ếu biết tương lai ntn, nên nó vẫn sẽ như bây giờ thôi :)))

còn nếu bây giờ bị biến thành học sinh cấp 2 thì đầu tư kiến thức thôi, lúc này ko còn áp lực thời gian/tài chính nữa nên cứ học thoải mái vào.
 
Mình sẽ tán thằng bạn cũ, giờ nó làm kiến trúc sư, đi xe tiền tỷ, kinh doanh Rolex và có chục căn nhà
 
ai cũng coin cả thôi. trên đời này làm gì có chữ nếu, quay lại đc thì luật nhân quả sai bét hết rồi... thôi thì h đoán trend tiếp theo để đầu tư thôi
 
Học siêng hơn để vào chuyên, năm 2013 mình tạch cmn chuyên PBC vì thiếu 0.25 điểm toán, Nếu ngày ấy đỗ PBC có lẽ mình sẽ có một kỉ niệm cấp 3 đáng nhớ hơnnn :ROFLMAO:
 
Ngon phết mà e thích đi từ từ hơn, liếm đít mấy em múi mít học trường chuyên đối diện. Ngày xưa đụt quá em múi mít mặc váy học trường chuyên kb fb mà mình cứ ngu ngu, cả ngày đợi tan học để về chơi game
Ôi thế là bác lầm rồi, múi mít của 8x phải là cái đoạn sinh viên ấy, gái quê lần đầu xa nhà, xanh tươi mơn mởn cả tâm hồn lẫn thể xác. Mà quan trọng là về luật pháp thì 100% đảm bảo rồi.
 
cấp 2 hay nhìn trộm vú bạn Ánh ngồi cạnh, giờ quay về khéo k kìm được mất, thôi không chơi

via theNEXTvoz for iPhone
 
Giờ quay về được thời cấp 2, nhưng vẫn phải giữ nguyên được cái đầu như hiện tại cơ, chứ về cấp 2 xong đầu óc cũng ngu ngơ theo hệt như hồi đó thì cũng chả làm ăn được gì, phí của giời cỏ non mơn mởn :D
 
Thử yêu đương, hồi đấy cũng có mấy em lớp dưới thích, nhắn tin thì mình toàn bảo tắt máy học bài đi cháu, phũ vãi :(
Hồi đấy cũng crush vài chị khối trên mà hồi đấy mình cùi không dám nói chuyện :(
 
Hồi c2 bị mấy bà giáo truyền nhiễm cái tư duy củ lờ: "ở đâu cũng vậy thôi, quan trọng là do mình", nên chọn trường c3 củ lờ chỉ vì nó gần nhà, nếu được quay về c2 mình sẽ đánh nv vào trường top, đó cũng là kinh nghiệm xương máu khi đánh nv vào đại học. Ngoài ra c2 không hối tiếc gì hết, c2 là khoảng tg vui nhất cuộc đời mình. :big_smile:
 
Mấy anh về mua bitcoin thì giá nó sẽ sml, cả đời xuống dốc hơn bây giờ vì không còn phương án dự phòng nào mà chỉ ngày đêm mong ngóng bitcoin hihii
 
Back
Top