• 2 mã Shopee buổi sáng 25/5 nào... còn đây là mã buổi trưa

Giả sử được quay về thời cấp 2 các thím làm gì ? Có nuối tiếc gì không?

Cấp 2 tôi ở tù Trương Vĩnh Ký và bị bạo lực lạnh của mấy nhỏ bạn cùng ktx, nên cấp 2 là thời gian tôi không bao giờ muốn quay lại :confuse:
 
Ngày xưa ôn thi c2 đậu c3 xong mình chẳng có cảm xúc gì, lên xem điểm dán ở cổng trường xong gật đầu quay xe đi đánh điện tử :) rồi sau thi đh cũng chẳng có gì đặc sắc, nhưng mà giờ cho quay lại năm c2 ôn thi thì sẽ cố ôn để vào học c3 chuyên cùng crush hoặc trường nào top top tí cho nó xứng đáng đời học sinh, sống healthy hơn, thể dục thể thao ăn uống tử tế đủ chất để cao to hơn, ngoan ngoãn hơn, may mắn thì đầu tư hoặc chơi đề kiếm vốn :p sau thì gom bitcoin khi nó rẻ thối đếu ai thèm. Mình chỉ tiếc là c2 học hành chẳng ra cái mẹ gì, nhà có cái máy cây đểu toàn lên VN-sharing kiếm anime với manga xem, rồi đi net các thứ trong khi mấy đứa ở lớp thì học hành tử tế=(( ngày xưa c2 toàn bị phê bình. À quên còn học code trước nữa, cày code từ c2 lấy 10 năm kinh nghiệm đập vào mặt thằng sếp hiện tại:mad:

Còn các fen thì sao ? Nếu được trở lại thời học c2 thì các fen sẽ làm gì để cuộc sống trở lên vip hơn ?
View attachment 2316622
Chắc all btc lại sau đó chờ đỉnh rồi bán

via theNEXTvoz for iPhone
 
Phịch với nhỏ lớp trưởng năm lớp 9 ngay, hồi đó nó gạ mình mà lúc đó ham chơi CDTL ngoài net.
nRlF7V2.gif
 
Chịch thật nhiều gái trong khả năng
Ko mua manga chỉ tổ tốn tiền, có tập mới thì thuê đọc là được rồi
Học IT để sau này wfh
Học chơi nhạc cụ
 
Hồi lớp 6 đi theo mấy thằng cá biệt chơi đột kích. Xong bắt đầu từ đó học hành như cc. Nghiện game rồi tối ngày núp trong phòng chơi game. Đến nổi ông bô đập luôn cái máy tính

via theNEXTvoz for iPhone
 
Quay về cấp 2 thì mình sẽ học thật chăm, tập gym từ lớp 9. Mà thôi, lết được tới giờ để có cái đầu như hnay thì mình đã bỏ rất nhiều công sức. Mình đã có 1 tuổi trẻ cũng gọi như k có gì hối tiếc ( game, bỏ học, bỏ nhà, ở lại lớp năm lớp 8, mát xa năm lớp 11, phá trinh ny năm 12, bú rượu bia năm lớp 10 trở đi và cả hút thuốc nữa ).
Giờ mình có kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm, mọi thứ đang dần có thành quả. Càng ngày càng cảm thấy bản thân đang tốt lên rất nhiều, giá trị bản thân ngày càng nâng cao, tệp bạn bè mình đã ươm mầm từ vài năm trước giờ đã nảy mầm lên cây. 3x sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất của mình, chứ không phải thời đi học ( mặc dù hồi đó ốm đói 1m7 48kg nhưng vẫn có bạn nữ thích, năm nào đi học cũng có ng thích nhưng đụt quá mờ 😟 ).
 

Attachments

  • A1C67150-210F-49F8-ACB7-1146A0E3A2DE.jpeg
    A1C67150-210F-49F8-ACB7-1146A0E3A2DE.jpeg
    178.6 KB · Views: 15
Hồi lớp 9. Top học giỏi của trường, đi thi tỉnh giải nhì.
Gái nhìn thấy mình là cx kiểu idol vãi lìn.
Hồi đó thích e lớp 6 nhìn xinh xắn. Sau lên c3 k đc dùng đt với học khác trường c3. Mình ĐH e vào lớp 10 mà thằng bỏ mẹ cùng lớp c2 n chén mất. Nghĩ lại mà tiếc. Ôi Đinh Thị Kim Ngân của anh.
 
Hồi lớp 9. Top học giỏi của trường, đi thi tỉnh giải nhì.
Gái nhìn thấy mình là cx kiểu idol vãi lìn.
Hồi đó thích e lớp 6 nhìn xinh xắn. Sau lên c3 k đc dùng đt với học khác trường c3. Mình ĐH e vào lớp 10 mà thằng bỏ mẹ cùng lớp c2 n chén mất. Nghĩ lại mà tiếc. Ôi Đinh Thị Kim Ngân của anh.
HN à fen
 
Cấp 2 cấp 3 tôi sợ thi cử lắm, xin kiếu, với thằng học dốt như tôi, lên đh thì thoải mái hơn.
 
Back
Top