Giá vàng hôm nay 13/8: “Giảm quá đà”, vàng tăng nhanh trở lại

threeline

Member
Giá vàng hôm nay 13/8 trên thị trường thế giới tăng khá mạnh trở lại sau cú lao dốc không phanh trong phiền liền trước. Giới đầu tư bắt đáy, đánh cược vào một con sóng tăng giá mạnh thứ 2 của mặt hàng kim loại quý.
Đêm 12/8 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.940 USD/ounce. Vàng giao tháng 12 trên sàn Comex New York ở mức 1.946 USD/ounce.

Giá vàng hiện cao hơn khoảng 27,5% (419 USD/ounce) so với đầu năm 2020. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 55,0 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn khoảng 1 triệu đồng/lượng so với giá vàng trong nước.

Vàng thế giới tăng giá khá mạnh trở lại sau cú lao dốc không phanh trong phiền liền trước. Giới đầu tư bắt đáy, đánh cược vào một con sóng tăng giá mạnh thứ 2 của mặt hàng kim loại quý này.

Trên Bloomberg, theo đánh giá của Ngân hàng Saxo Bank A/S, giá giảm giá vàng trong phiên vừa qua là “quá đà”. Theo đó, sự điều chỉnh không phải là tín hiệu kết thúc xu hướng tăng giá của mặt hàng kim loại này.

Đại diện của DoubleLine Capital LP kỳ vọng vàng sẽ lên các mức cao hơn.

Trong phiên giao ngày ngày thứ Ba, giá vàng thế giới giao ngay đã giảm tới 5,7%, mức giảm mạnh nhất trong vòng 7 năm và xuống tới ngưỡng 1.860 USD/ounce. Tuy nhiên, giá kim loại này đã và đang hồi phục nhanh chóng.

Giá vàng hôm nay 13/8: “Giảm quá đà”, vàng tăng nhanh trở lại
Giá vàng hôm nay: tăng mạnh trở lại.

Tình từ đầu năm tới nay, vàng vẫn ghi nhận mức tăng khoảng 27%.

Vàng vẫn nhận được nhiều dự báo tăng giá từ hàng loạt tổ chức tài chính uy tín trên thế giới.

Bank of America Corp. dự báo vàng sẽ lên ngưỡng 3.000 USD/ounce (85 triệu đồng/lượng).

Theo các chuyên gia, kỳ vọng vào sự hồi phục nhanh theo hình chữ V của các nền kinh tế trên thế giới sau đại dịch Covid là khá xa vời. Nhiều yếu tố vẫn hỗ trợ cho triển vọng của vàng. Tuy nhiên, về ngắn hạn, vàng có thể vẫn chịu áp lực củng cố lại.

Link https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh...am-qua-da-vang-tang-nhanh-tro-lai-665948.html
 
tăng đâu ra mà tăng? Tin tức tào lao. Vẫn cắm xuống thẳng tưng như giả lập tôi nhảy cầu ngày mai.

1.919 nhé.
 
Last edited:

mackylac

Đã tốn tiền
hơn 10h sáng qua cầm tiền định mua 2 lượng lúc giá 52 nhưng nghĩ nếu có lên lại thì ko thể nào lên nhanh như lúc xuống được.quay đít đi về chờ giảm thêm tý nữa :rolleyes::rolleyes:chiều toang luôn.:oops::oops::oops:
 
Tỉ dụ như là nhà đầu tư chuyên sâu ao làng v-gold thì sẽ hành động gì nhỉ?
Còn tôi nếu có nhiều tiền nhàn rỗi tôi sẽ ... kệ mẹ nó cứ đợi đến ngưỡng mong muốn nào đó rồi sẽ mua. Ngưỡng của tôi là vàng thế giới về 1600/ounce.

via theNEXTvoz for iPhone
 

gavemang

Senior Member
Chênh lệch gần 4tr tức vàng phải tăng thêm 5tr nữa mới có tí lời. Còn dậm chân hoặc xuống thì lỗ ngay ít nhất 4tr. Đúng là éo thể nào chơi món gì ăn được nhà nghỉ.
 

bantran82

Member
Chênh lệch gần 4tr tức vàng phải tăng thêm 5tr nữa mới có tí lời. Còn dậm chân hoặc xuống thì lỗ ngay ít nhất 4tr. Đúng là éo thể nào chơi món gì ăn được nhà nghỉ.

Chênh lệch đánh éo có lời đâu, nghĩ sao đến 5 triệu lướt sóng kiểu j
 
gần 4 triệu, đúng là bọn ăn cướp :LOL:
Sáng tôi xem chênh lệch mua bán mà hoảng hồn. Đúng chất ăn cướp thực sự nhưng dân méo làm gì được tụi nó. Đừng thím nào bảo vàng của anh, tiền của anh nên bán hay mua là do anh nhá.
 

runan1

Member
Nhà nghỉ độc quyền vàng miếng thì chả thế, cho tự do xuất nhập khẩu vàng xem, giá mua vào - bán ra sẽ chính xác như thị trường thế giới.
 
Top