Giá xăng A95 có thể trở về mốc 25.000 đồng/lít?

Siuuuu

Senior Member
(PLO)- Suy thoái kinh tế có thể đẩy giá dầu thô toàn cầu lao dốc mạnh.
Bloomberg mới đây dẫn báo báo của các phân tích JPMorgan cho rằng giá dầu toàn cầu có thể vọt nếu các biện pháp trừng phạt của Mỹ và châu Âu khiến Nga cắt giảm sản lượng để trả đũa. Cụ thể nếu Nga cắt giảm 3 triệu thùng/ngày, giá dầu tại thị trường London có thể bị đẩy lên mức 190 USD/thùng; trong kịch bản tồi tệ nhất là cắt giảm 5 triệu thùng/ngày thì giá dầu có thể vọt lên 380 USD/thùng.

Tuy nhiên, trong báo cáo mới phát hành, Ngân hàng Citigroup (Mỹ) dự báo, giá dầu thô có thể giảm xuống 65 USD/thùng vào cuối năm nay và xuống còn 45 USD/thùng vào cuối năm 2023 nếu thế giới bước vào thời kỳ suy thoái kinh tế dẫn đến nhu cầu nhiên liệu giảm sút.
https://plo.vn/gia-xang-a95-co-the-tro-ve-moc-25-000-dong-lit-post687730.html
 

SignDevil

Senior Member
Trong vòng 10 năm tới
gq7t32C.png
 

katecu1

Đã tốn tiền
Giảm vì suy thoái, vì hết tiền xài chứ có tươi sáng méo đâu, thất nghiệp thì nằm nhà khỏi đi đâu nên khỏi đổ xăng chi cho tốn.
 

mapkuto2

Senior Member
thay vì giá xăng dầu thế giới cao quá, thì bớt tất cả các thuế TTDB, thuế nhập khẩu, BVMT giữ nguyên VAT thì xăng còn tầm 25k, lúc đó dân đen sướng trợn mắt, dc nhà nc hỗ trợ, lúc xăng ổn định lại thì hút máu bù lại.
đã mất niềm tin qua vụ Covid 2021, 2022 cú đấm thép vịt ớ. giờ lại thêm xăng dầu, toàn thấy ,lợi trước mắt mà kệ mẹ dân đen.
giờ thì biết mặt nhau, dân nó bị hiếp vài lần giờ đỡ ngu nhiều rồi, rồi có ngày con giun xéo lắm cũng quằn, chờ xem mấy thằng trên kia bị treo cổ.
 

deathknight13

Senior Member
Do Iran
Quả này Nga cay Iran lắm, đang được giá
Thì Iran với Saudi đang có deal bán cho Tàu. Anh Nga bí quá bán mạnh cmnl lại còn chiết khấu cao cho Tàu. Tàu thì khủng hoảng. Thị phần nó thay đổi.

Anh Iran ko tự cứu mình thì đợi 2 anh đại kia cho chết à
 
Top