Giảm án cho nam thanh niên "yêu" nữ sinh lớp 7 trong nhà vệ sinh nhà nghỉ

Tom_Cang_Xanh

Junior Member
https://www.doisongphapluat.com/pha...lop-7-trong-nha-ve-sinh-nha-nghi-a326387.html

Thứ hai, 08/06/2020 | 16:09 GMT+7
Giảm án cho nam thanh niên
Bị cáo tại tòa - Ảnh: NLĐ
Công an Nhân dân đưa tin, ngày 8/6, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Trần Thanh Huyện (SN 2004, ngụ phường Long Hòa, quận Bình Thủy) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là M.N.T.T. (SN 2006, nữ sinh lớp 7) .

Theo bản án sơ thẩm của TAND quận Bình Thủy, tuyên phạt bị cáo 3 năm 6 tháng tù về tội danh trên. Sau phiên tòa, bị cáo và người giám hộ có đơn xin giảm nhẹ hình phạt và xin được hưởng án treo.

Theo HĐXX, bị cáo chưa thành niên, quá trình điều tra và tại phiên tòa đã thành khẩn khai báo. Khi phạm tội, giữa bị cáo và nạn nhân có sự đồng thuận nhất định.Tuy nhiên nạn nhân là trẻ em thuộc độ tuổi chưa trưởng thành về tâm sinh lý, hành vi của bị cáo nguy hiểm cho xã hội, gây ảnh hưởng đến sự phát triển say này của của nạn nhân nên cần có mức án tương xứng để giáo dục, phòng ngừa chung.

Tòa phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo, tuyên giảm cho bị cáo từ 3 năm 6 tháng tù xuống còn 2 năm sáu tháng tù giam.

Tri thức trực tuyến trích dẫn bản án sơ thẩm thể hiện, Huyện và T. có mối quan hệ tình cảm với nhau. Chiều 17/2/2019, Huyện và T. cùng với nhóm bạn đến thuê phòng tại nhà nghỉ ở phường Long Hòa.

Sau khi thuê phòng, cả nhóm tổ chức uống rượu. Uống một lúc, T. lên giường nằm nên bị cáo cũng lên theo. Sau đó, Huyện đưa bạn gái vào phòng vệ sinh làm "chuyện người lớn".
 
Top