Giám đốc lấn chiếm đất rừng làm trang trại chỉ bị kiểm điểm nghiêm túc

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Sau hơn 10 tháng, Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Quảng Trị đã có kết luận việc ông Nguyễn Hồng Thái - giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đường 9 - lấn chiếm đất rừng làm trang trại. Ngạc nhiên là ông Thái chỉ phải kiểm điểm nghiêm túc.

Giám đốc lấn chiếm đất rừng làm trang trại chỉ bị kiểm điểm nghiêm túc - Ảnh 1.
Khu trang trại mà ông Thái đã lấn chiếm đất rừng để xây dựng thời điểm đầu 2019 - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 3-6, bà Hồ Thị Thu Hằng - chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị - xác nhận cơ quan này vừa có kết luận vụ việc ông Nguyễn Hồng Thái - giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đường 9 - lấn chiếm đất rừng để làm trang trại.

Ông Thái chỉ bị kiểm điểm nghiêm túc sau vụ việc trên.

Theo nhận định của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị, ông Thái mở rộng diện tích đất lâm nghiệp của Công ty Lâm nghiệp Đường 9 so với diện tích mượn ban đầu để làm kinh tế trang trại và trồng cây cao su là không đúng quy định của Luật Đất đai năm 2003, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.

Tuy nhiên, ông Thái đã khắc phục và trả lại đất cho công ty trước khi có chủ trương thu hồi đất.

............................................................
 

HunterArt

Member
Kiểm điểm nghiêm túc
Là như nào ?
1591169808117.png
 

thuongshoo4

Đã tốn tiền
Cười ỉa chế độ.
Chính quyền hiện nay là chính quyền của nhóm du kích đã thực hiện thành công kháng chiến. Nói chính quyền nhân dân chẳng qua là muốn khác với chính quyền phong kiến. Chính quyền phong kiến thì từ trên trời xướng, được trời giao xuống trần để lãnh đạo con người. Khác với chính quyền phong kiến, chính quyền nhân dân xuất thân là con người ở trần gian.
Chỉ vậy thôi.
 
Top