Giám đốc Phân hiệu Đại học qua đêm trong phòng làm việc có nữ nhân viên rồi nhắn tin gạ gẫm

hoanglich

Đã tốn tiền
(NLĐO) - Giám đốc phân viện thừa nhận có đưa nữ nhân viên về phòng vì người này quá say, trong khi đơn tố cáo của nữ nhân viên cho rằng mình bị hiếp dâm

Ngày 2-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, chị N.C.V (ngụ tỉnh Kon Tum) xác nhận đã gửi đơn lên Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng; Bộ GD-ĐT; Thành ủy Đà Nẵng; UBKT Trung ương tố cáo bị ông Đặng Văn Mỹ (SN 1967, nguyên Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum) hiếp dâm.
Ông Đặng Văn Mỹ mới được điều chuyển về Đại học Đà Nẵng công tác từ tháng 2-2020.
Theo nội dung đơn tố cáo, khi làm Tổ trưởng một tổ của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, ngày 4-8-2017, chị N.V.C được ông Mỹ yêu cầu đi tiếp khách tại một nhà hàng trên đường Trần Cao Vân (TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Tới 17 giờ 15 phút cùng ngày, chị đến điểm hẹn thì thấy ông Mỹ và một số người khác đã ăn và uống rượu vang từ trước.
Giám đốc Phân hiệu Đại học qua đêm trong phòng làm việc có nữ nhân viên rồi nhắn tin gạ gẫm - Ảnh 1.
Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum
Trước khi tới điểm hẹn, chị NVC đã hỏi ông Mỹ thành phần của trường gồm những ai thì được ông Mỹ cho biết còn có một số đồng nghiệp trong trường khác. Tới quán nhưng không thấy đồng nghiệp tên V. như lời ông Mỹ nói nên chị NVC. có nhắn tin qua điện thoại hỏi thì người này nói không được ông Mỹ thông báo.
Theo chị N.V.C, bình thường "tửu lượng" của chị rất khá, nhưng ngày hôm đó chỉ uống khoảng 1 giờ là chị không còn nhớ, nhận thức(!?)
Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, trong tình trạng lơ mơ, chị N.V.C có cảm giác thân thể bị xâm phạm. Khi cố gắng tỉnh dậy thì phát hiện người đang xâm phạm thân thể mình là ông Mỹ nên đã cố gắng đẩy ra nhưng không được. Ông Mỹ chỉ dừng lại khi có điện thoại và người gọi là vợ ông Mỹ. Lúc này, chị N.V.C tiếp tục thiếp đi.
Đến khoảng 2 giờ ngày 5-8-2017, chị N.V.C tỉnh dậy và nhớ lại những gì đã xảy ra với bản thân, rồi thấy đang trong phòng làm việc cũng là phòng ngủ của ông Mỹ. Biết vậy, nên chị NVC gọi điện cho một bảo vệ của trường để cầu cứu nhưng cửa bị khóa ngoài. Sau đó, chị tìm được cửa sau, đi ra ngoài và nhờ bảo vệ này đưa về nhà.
"Những ngày sau đó, ông Mỹ liên tục dùng điện thoại di động của mình nhắn tin gạ gẫm và dùng những từ ngữ khiếm nhã để thuật lại những hành vi đê tiện đã thực hiện với tôi. Tôi cảm thấy ghê tởm và quyết không đồng ý" – chị N.V.C nói và cho biết sau đó chị liên tục bị điều động, luân chuyển qua nhiều vị trí khác.
Theo chị NVC, vì sợ mang tiếng, áp lực dư luận ảnh hưởng đến danh dự bản thân, gia đình và công việc nên sau sự việc chị đã cố im lặng, xem như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên cứ nhớ lại sự việc là chị không thể chịu được nên ngày 19-6-2019 đã làm đơn tố cáo gửi Ban giám đốc Đại học Đà Nẵng cùng những đoạn tin nhắn mà ông Mỹ đã dùng những từ ngữ tởm lợm để nhắn cho chị sau đó.

Giám đốc Phân hiệu Đại học qua đêm trong phòng làm việc có nữ nhân viên rồi nhắn tin gạ gẫm - Ảnh 2.
Những tin nhắn mà ông Mỹ cho rằng chỉ đùa vui, làm oai

https://nld.com.vn/thoi-su/giam-doc...ien-roi-nhan-tin-ga-gam-20200602133345778.htm
 

seotut

Senior Member
Sướng con ciu mù con mắt, đằng này còn chưa đc sướng con ciu ...
Lại còn đùa vui, làm oai...
via nextVOZ for Android
 

susu_0202

Member
Bà này chắc cũng động thuận, thái độ tin nhắn thấy cũng đẩy đưa lắm
Gần 3 năm sau lôi ra tố cáo
Chuyện chắc có khuất tất nữa
 

X .

Member
Dân ĐN mình chưa gặp bọn nào đểu hơn ở đây, thích nói xấu sau lưng ng` khác
 

Agalloch

Senior Member
「Ẹc」 có nạn nhân nào nhắn tin với thủ phạm hiếp dâm mình như này ko nhỉ :D
 
Top