Giận bạn gái, nam thanh niên thuê xe ô tô, chém tài xế để cướp tài sản

Báo_Trí

Senior Member
Ngày 10/1, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Vũ Hoàng Huân (SN 1998), trú tại huyện Ân Thi (Hưng Yên) về tội “Giết người”, “Cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, do phát sinh mâu thuẫn, cãi vã với bạn gái nên Vũ Hoàng Huân bỏ ra ngoài đi lang thang. Vì không có việc làm và không có tiền tiêu xài, Huân nảy sinh ý định đi cướp tài sản của người khác.

Giận bạn gái, nam thanh niên thuê xe ô tô, chém tài xế để cướp tài sản 1

Bị cáo tại phiên xét xử
Ngày 15/1/2022, Huân đã đi mua dao, ba lô và khẩu trang để đi cướp tài sản. Sau đó, Huân đi đến nhà anh H. (SN 1984), ở huyện Văn Lâm (Hưng Yên) để thuê anh H. chở đi Hà Nội.

Đến 23h cùng ngày, khi xe đến Hà Nội thì Huân yêu cầu anh H. chở đi lòng vòng trên các tuyến phố với mục đích tìm nơi vắng vẻ để cướp.
 

trumq11

Senior Member
" Tại phiên xét xử, Huân khai nhận hành vi phạm tội và đề nghị HĐXX xem xét cho hưởng mức hình phạt thấp nhất để có cơ hội sửa chữa sai lầm. " mấy thằng này cứ max khung cho nó nhanh, bản tính máu chó rồi k thay đổi đc
 

ChivaoxemKocomment

Senior Member
Quá bất ngờ khi bị chém nhưng anh H. vẫn cố gắng dùng sức để giằng co và nói "em cứ lấy gì thì lấy, còn tha cho anh". Sau đó, Huân yêu cầu anh H. đưa một triệu đồng nhưng không được đồng ý nên cả 2 tiếp tục giằng co.
Vãi anh tài xế, không biết là trong người k có đủ 1 triệu hay vẫn tiếc mà k đưa cho nó xong chạy mẹ đi, vẫn cố giằng co với thằng ml này, may mà anh k nguy hiểm đến tính mạng
còn thằng ml này cứ max khung luôn đi, đứa ny may thoát khỏi thằng ml này
 
Top