Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông 'già nhưng giàu'

Cryolite.2

Senior Member
https://tuoitre.vn/giang-bay-du-do-...n-cac-ong-gia-nhung-giau-2021041618210986.htm

TTO - Sau khi lên mạng xã hội “thả thính”, Phan Thị Tư rủ những người đàn ông lớn tuổi có nhiều tiền vào nhà nghỉ quan hệ rồi lén quay clip với mục đích tống tiền tình nhân.

Giăng bẫy dụ dỗ, quay clip ‘nóng’ tống tiền các ông già nhưng giàu - Ảnh 1.

Phan Thị Tư tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 16-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai cho hay đang tạm giữ hình sự Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ) để điều tra về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra ban đầu, thông qua mạng xã hội, Tư quen biết và có quan hệ tình cảm với ông L. (63 tuổi, ngụ TP Biên Hòa). Biết ông L. là người có điều kiện kinh tế nên những lần vào nhà nghỉ, Tư lén lút dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái của hai người.

Sau đó, Tư nhắn tin đe dọa ông L. sẽ tung clip lên mạng và thông báo cho gia đình ông L. biết. Nếu ông L. muốn yên ổn thì phải đưa tiền cho Tư.

Không muốn gia đình đổ vỡ và mất uy tín cá nhân, ngày 24-3, ông L. đã đưa cho "tình nhân" 200 triệu đồng và yêu cầu Tư viết cam kết xóa các đoạn clip, không được đăng tải lên mạng.

Tuy nhiên sau đó Tư vẫn tiếp tục đe dọa ông L. phải đưa thêm tiền cho mình.

Chiều 12-4, Công an TP Biên Hòa đã bắt quả tang Tư nhận 100 triệu đồng của ông L. tại một quán cà phê ở phường Tân Hiệp.

Bước đầu, Tư khai bản thân không có nghề nghiệp. Để có tiền tiêu xài, Tư lên mạng xã hội tìm và tiếp cận những người đàn ông lớn tuổi, dùng lời lẽ ngon ngọt "thả thính" rồi rủ vào nhà nghỉ quan hệ, không phụ thuộc lẫn nhau.

Song, mỗi lần vào nhà nghỉ, Tư đều lén quay clip rồi cưỡng đoạt tài sản của những người đàn ông trên.

...
 

zzzackzz

Senior Member
Theo điều tra ban đầu, thông qua mạng xã hội, Tư quen biết và có quan hệ tình cảm với ông L. (63 tuổi, ngụ TP Biên Hòa)
Bác già 6x mà máu chiến vậy
 

Pianchipi

Senior Member
60 nuôi 1 em baby 24-25 cho nhẹ! Dính vô mụ nghẻo già này làm chi! Lão đối tác mình 65 nuôi 1 em 25, ko đẹp lắm nhưng cũng khá, chân dài! Đt đổi mỗi năm. Iporn đời mới ra là mua 1 cặp! Có SH đi, có lão xây nhà riêng kiểu biệt thự cho về ở! Lão với mụ vợ già ly thân đã lâu nhưng không ly dị. Thế mới chơi!
 
Top