Giật điện thoại xong, cướp luôn xe máy của người truy đuổi

https://dantri.com.vn/phap-luat/gia...may-cua-nguoi-truy-duoi-20201117202126072.htm
Ngày 16/6/2019, Phát nhắn tin cho Tùng thông qua mạng Facebook rủ đi cướp giật tài sản. Cả hai hẹn tại tiệm internet gần nhà Tùng. Khi gặp nhau, Tùng chở Phát lưu thông trên các tuyến đường trên địa bàn huyện Hóc Môn tìm "mồi".

Giật điện thoại xong, cướp luôn xe máy của người truy đuổi - 1


Nhấn để phóng to ảnh

Bị cáo Tùng Tại tòa.
Khi đến trước một căn nhà trên đường Nguyễn Thị Sóc, ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, cả 2 thấy một người phụ nữ đang điều khiển xe máy và để điện thoại trong túi quần sau. Tùng liền cho xe chạy đến gần để Phát giật điện thoại rồi tăng ga bỏ chạy.

Nghe bị hại kêu cướp, anh Lê Văn T. là người đi đường quay xe đuổi theo. Được một đoạn, anh ép được xe của Tùng, Phát và cả hai cùng ngã. Anh T. nhanh trí xông lên rút chìa khóa xe của Tùng thì bị Phát dùng dao tấn công.

Khi gây án, Phát làm rơi chiếc điện thoại vừa cướp giật được. Tùng dựng xe lên đẩy bộ được khoảng 3 mét thì Phát đã nhảy lên xe máy của anh T. rồ ga kêu bạn bỏ lại xe cùng nhau tẩu thoát.

Cả 2 bỏ trốn khỏi địa phương đến tháng 6/2019, Tùng ra công an tại tỉnh Thừa Thiên Huế đầu thú, còn Phát hiện bỏ trốn và bị truy nã.
 

clonexxx

Đã tốn tiền
Giờ ăn cắp chặt 1 ngón tay, ăn cướp chặt tay hoặc chân thì tụi này nó mới sợ nhỉ ? :oops:
 
Top