Công thức này lạ quá bác ah, mồng tơi+rau muống+rau dền
đúng rồi thím, chỗ quê em nghệ an hà tĩnh gọi là canh rau vặt, mấy rau đó thái nhỏ chung nhau , nấu nước sẵn bỏ ruốc nấu (mắm tôm) và tép khô (con moi) vào đun sôi là được, ăn với cà muối ngon lắm, thanh đạm ko dầu mỡ.
Úp cho các thím xem vườn nhà em, nhỏ nhỏ mà nhiều phết
Góc này là lá lốt ngải cứu diếp cá tự mọc với gừng trồng
góc này là rau bí đỏ mọc chung dền và cà chua, mọc cực dày, tự mọc nhé chả ai làm gì cả
góc này là rau bí tự trồng với lá lốt mọc dại, trồng mà mọc chán đời vãi
đây là mồng tơi, bên phải là rau muống
đây là góc cuối, cà chua, 1 ít mồng tơi, cà chua vợ cắt lá để nó chăm quả nhìn héo chán vãi, được mười mấy quả, xa kia góc phải là chỗ trồng muống mà nó mọc chán đời lắm, giờ thì trồng nghệ
em trồng nghệ và gừng để lấy lá nấu các món lươn với cá kho