Giấu camera trong quạt để quay 'cảnh nóng'

LucasHood

Senior Member
HÀ NỘITrịnh Công Linh (34 tuổi) và đồng phạm gắn camera giấu kín tại nơi có quạt, tivi chĩa vào giường, quay hình ảnh ân ái trong khách sạn.

Ngày 17/3, Linh (quê Thanh Hóa) cùng Đoàn Duy Hướng (27 tuổi, quê Yên Bái) và Nguyễn Chí Công (43 tuổi, quê Thanh Hoá) bị Công an quận Cầu Giấy bắt để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Cảnh sát thu giữ một balo bên trong có các mũi khoan, 7 hệ thống camera giấu kín trong khách sạn, máy tính xách tay, 7 thẻ nhớ lưu giữ video đã ghi lén.

Cảnh sát thu giữ nhiều tang vật. Ảnh: T.H.
Cảnh sát thu giữ tang vật. Ảnh: T.H.
Theo kết quả điều tra, Linh lên mạng đặt mua camera giấu kín sau đó cùng Hướng đi mua máy khoan, băng dính, dây điện. Khi có đủ đồ nghề, cả hai chở nhau đến các nhà nghỉ, khách sạn chọn phòng có quạt, tivi chiếu thẳng giường để lén lắp.
Nhóm này tận dụng nguồn điện, wifi của khách sạn để quay video và truyền hình ảnh đến trực tiếp điện thoại của Linh. Các nghi can sau đó bố trí người ở bên ngoài các khách sạn, nhà nghỉ để theo dõi "con mồi", bám theo đến tận nhà để tìm hiểu thông tin và lấy số điện thoại thông qua hàng xóm, bảo vệ, người làm cùng...
Khi có thông tin của cả vợ và chồng người bị theo dõi, Linh gọi điện giới thiệu là thám tử và đề nghị chuyển 30 triệu đồng để không phát tán video "nóng". Khi nạn nhân đồng ý, Linh gửi cho một USB bên trong chứa dữ liệu. Mỗi lần giao dịch, nhóm Linh không ra mặt mà chỉ thông qua xe ôm công nghệ.
https://vnexpress.net/phap-luat/giau-camera-trong-quat-de-quay-canh-nong-4070603.html
 

minhbon

Đã tốn tiền
quạt nó rung bần bật khi quay thì lấy đâu ra video rõ nét nhỉ ? chắc chỉ dùng vào mùa đông.
 

dand_elion1102

Senior Member
quạt nó rung bần bật khi quay thì lấy đâu ra video rõ nét nhỉ ? chắc chỉ dùng vào mùa đông.

Xem ảnh thì khả năng nó lắp ở chân quạt treo tường kìa thím, chắc k bị rung đâu. Với cả vào nhà nghỉ toàn bật điều hoà chứ mấy ai bật quạt.
yBBewst.png
 

xxx_zzz_000

Senior Member
Có tính toán thế này mà đi sai hướng, sao không đi rình bọn tội phạm rồi tống tiền bọn nó có hơn không? vừa không bị kiện vừa được công an ủng hộ.
 

xjke

Đã tốn tiền
Đây là lý do tôi không dám bắt đầu và thất nghiệp, startup đầu tư bài bản, kinh phí dồi dào thị trường rộng lớn mà không trụ nỗi thì người nông dân chạy xe ôm công nghệ biết làm sao.
Tôi cần tài liệu về sự việc trên để kiểm điểm rút kinh nghiệm thím nào có cho tôi ít nhé
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Hai thằng này giỏi,đó giờ cái nan giải của quay lén là thời lượng pin phải trâu,giờ nó tận dụng luôn nguồn điện trực tiếp từ cái quạt thì thôi rồi muốn quay bao lâu thì quay
11.gif
 

minhbon

Đã tốn tiền
Làm sao quét dc camera nhỉ, tôi toàn tắt hết đèn bật quay phim đt lên check mà có vẻ không ăn thua :censored:

checkbằngđiện thoại là khi cam códùngđèn hồng ngoạiđể quayđêm. Nếucam không có thìlàm sao soi rađược.

Checkwifi xem có net lạ nào không, mua cái thiết bị dò sóng là sẽ tìmđược loại camnày. Cơ mà nếu là chính thằng chủ nhà nghỉđặt, và ghi vào thẻ nhớ thì chịu . không có cách nào dò rađược trừ tìm bằng mắt.
 
Top