Giấu ma túy trong bỉm trẻ em, hot girl Quảng Bình cùng bố bị bắt

Cryolite.3

Senior Member
https://tuoitre.vn/giau-ma-tuy-tron...ang-binh-cung-bo-bi-bat-20221124093131473.htm

TTO - Khi đang chia nhỏ 8kg ma túy giấu vào các gói bỉm trẻ em, Phạm Thị Quỳnh Trang (24 tuổi, trú TP Đồng Hới, Quảng Bình) đã bị công an bắt quả tang. Bố của Trang cũng bị bắt sau đó.

Giấu ma túy trong bỉm trẻ em, hot girl Quảng Bình cùng bố bị bắt - Ảnh 1.

Hot girl Quỳnh Trang bị bắt cùng tang vật - Ảnh: T.TUẤN

Ngày 24-11, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Quảng Bình) cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý vụ tàng trữ gần 10kg ma túy các loại của hai bố con Phạm Văn Duẫn và Phạm Thị Quỳnh Trang (trú phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới).

Hiện cả hai bố con ông Duẫn đều đang bị tạm giam. Vụ án vẫn đang được mở rộng điều tra.

Vụ bắt giữ được thực hiện vào chiều 23-11, tại một cửa hàng chuyên bán mỹ phẩm và thời trang, thuộc đường Trần Hưng Đạo (phường Nam Lý, TP Đồng Hới). Thời điểm trên, lực lượng công an đã ập vào bắt quả tang Trang đang chia nhỏ các túi ni lông chứa chất bột màu trắng để giấu vào các gói đựng bỉm trẻ em.

Tổng số lượng bột màu trắng bị lực lượng chức năng thu giữ là 8kg. Trang khai nhận đây là ma túy tổng hợp loại ketamin đang dự định đưa đi tiêu thụ. Ngoài ra còn có hơn 3.000 viên ma túy tổng hợp dạng viên nén.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã bắt ông Phạm Văn Duẫn (60 tuổi) là bố đẻ của Trang. Ông Duẫn được xác định tham gia cất giấu ma túy cùng con.

Được biết, Phạm Thị Quỳnh Trang là một hot girl có tiếng tại TP Đồng Hới vài năm qua, khi tuổi đời rất trẻ nhưng thường xuyên đi xe sang, dùng hàng hiệu.

...
 
Top