Giết cả nhà hàng xóm để trả thù cho con gái bị cưỡng hiếp

tar_palantir

Senior Member
Sửa tít khi điểm báo
https://vnexpress.net/giet-ca-nha-hang-xom-de-tra-thu-cho-con-gai-bi-cuong-hiep-4264324.html

Giết cả nhà hàng xóm để trả thù cho con gái bị cưỡng hiếp​

ẤN ĐỘ
Một người đàn ông ở bang Andhra Pradesh đột nhập vào nhà hàng xóm, giết chết 6 người để trả thù cho con gái.

Battina Appala Raju đột nhập vào nhà hàng xóm lúc 6h ngày 15/4, dùng liềm sát hại ba phụ nữ, một người đàn ông, một bé trai hai tuổi và một bé gái 6 tháng tuổi tại huyện Visakhapatnam, bang Andhra Pradesh, đông nam Ấ Độ.
Raju khi bị bắt hôm 15/4. Ảnh: Indian Today


Raju khi bị bắt hôm 15/4. Ảnh: India Today
Cảnh sát đã bắt Raju với tội danh đột nhập, giết người. Trợ lý ủy viên cảnh sát Sripad Rao cho hay sự việc xuất phát từ mối thù lâu nay giữa hai nhà. Vijay Kiran, một thành viên của gia đình nạn nhân, bị cáo buộc cưỡng hiếp con gái của Raju năm 2018. Vụ án vẫn trong quá trình xét xử.
"Từ đó tới nay, hai nhà không nói chuyện với nhau", Rao nói thêm.

"Bị cáo định giết Vijay Kiran nhưng người này không ở nhà. Vì vậy, trong cơn giận dữ, anh ta đã giết hết những người trong nhà", một cảnh sát cấp cao giấu tên cho biết.
Phụ nữ ở Ấn Độ là đối tượng bị lạm dụng tình dục ở mức báo động. Theo số liệu mới nhất do Cục Hồ sơ Tội phạm Quốc gia công bố hồi tháng 9/2020, trung bình 87 vụ hiếp dâm được ghi nhận mỗi ngày ở Ấn Độ vào năm ngoái, và nhiều vụ bị cho là không được trình báo.
 

kslethanh

Senior Member
Thằng kia giờ sống làm gì nhỉ.
1 thằng mọi rợ, giết người không liên quan. Con nít cũng không tha thì sống làm choá gì trên đời. Trả thù kiểu này thì quá tàn nhẫn và dã man.
Thằng bố còn lại kia chắc cũng nên tự tử cho bớt tội lỗi.
 

ThongBaoLien

Senior Member
Ông này còn tình cha, chứ nhớ đợt nào có gia đình còng tay con gái chung với thằng hiếp dâm để giễu trên phố hay giết con gái để bảo toàn... danh dự cơ
Có tay còn chém đầu con gái rồi xách cái đầu đi nhong nhong ngoài đường vì con gái bị hiếp. Làm ô nhục dòng họ của nó.

Ông bố trong bài này là đàn ông trong số đàn ông Ấn Độ. Là ngôi sao sáng trong bầu trời đen thui. Là bông hoa lài cắm bãi cứt trâu. Là minh châu trong muôn vàn sỏi đá. Là con cá trong một bầy lăng quăng. Là hổ vằn trong bầy chó. Là con chim ó trong bầy chim sâu. Là mưa ngâu trong cơn đại hạn. Là người bạn của tất cả vozer...
 
Top