Giò chả, rau quả đông lạnh, tương ớt Việt Nam chinh phục thị trường Nhật Bản

Đéo thua thì đòi thắng à. Lần sau phét thì phét tầm 1, 2 cửa hàng thôi nghe chưa thằng con nít. Phét đéo gì tận 20 cửa hàng lại còn mở ở Nhật mà đòi người khác tin, đúng là mấy thằng ngạo nghễ nghĩ ở đâu cũng như đông lào, ngây thơ đéo tả được.
hnecfgz.gif
Đọc ba cái sách self help ít thôi ngu người ra.

ai kêu mở chuỗi cửa hàng 20 quán đâu nổ số dt cho tôi xem
Tokyo xem thì tầm 6-70 quán ăn việt nam , miễn có số dt thì chắc tra ra được :LOL: .Đừng bảo cả 20 quán không có số dt nhé :LOL:
Hoặc nổ địa chỉ ra nhé ,đừng bảo quán ăn bí mật đến nổi địa chỉ cũng không có nhé :LOL:


View attachment 1705802

nổ ko được thì gạch à :LOL:)
bảo được 20 tiệm thì nổ ra ,20 tiệm thì phải đăng kí kinh doan , chẳng lẽ quán ăn việt nam là bí mật quốc gia , số dt với địa chỉ ko có :LOL:
lần sau bớt thói phét lại đi nhé :LOL:
những thằng mà phải lên voz xàm lol ntn chắc ngoài đời nó thất bại vl lắm ấy các fen nhỉ, 20 cửa hàng ở Nhật, đm :LOL:
 
Tại 2 thứ thôi: Đảm bảo vệ sinh tiêu chuẩn của Nhật và PR quảng cáo kết hợp cho người Nhật nếm thử là 99,99% người Nhật sẽ chọn món ăn Việt ngay.

Tôi có đứa cháu là đầu bếp Việt qua Nhật theo diện lao động xuất khẩu ... ngay khi thích nghi môi trường ở Nhật thì bắt đầu chuyển hướng sang mở các quán ăn nhỏ phục vụ người Việt ở Nhật và âm thầm pr miễn phí 1 lần ăn thử đồ ăn Việt cho người Nhật ... và sau đó họ quay lại ăn trả tiền với nhiều người Nhật hơn (bạn bè, người thân của người đã từng ăn thử). Cậu trẻ này giờ thành công rồi (gần 20 quán ăn nhỏ ... để làm giàu bằng chính công sức của mình + món ăn Việt).

Khi hỏi bí quyết thì đơn giản là cần sự tin tưởng (đạt vệ sinh theo tiêu chuẩn của Nhật) và phải cho người Nhật ăn thử đã ... vì đa số món ăn ở Nhật là khác nhạt ... món của Việt (nấu ngon) thì đậm đà hương vị hơn (dù có gia giảm theo khẩu vị của người Nhật) thì họ khi ăn thử rồi sẽ có sự ghi nhớ trong não và sau đó muốn ăn trải nghiệm và thưởng thức lại khẩu vị này ... kết quả là ghiền ăn món Việt lúc nào không hay ... :)

1. Bún chả kiểu Hà Nội/ Sài Gòn
2. Bánh cuốn
3. Bánh xèo

... Thứ tự trên không xếp theo món nào ngon nhất mà do quán của cậu trẻ trên bán nhiều món nào hơn tại địa bàn của cậu ấy thôi.
nhưng mà quán ăn VN ở nhật ăn chán :(
 
Tay chém gió có thằng cháu 20 cửa hàng giọng văn giống Thỏ Ngọc thế nhỉ, được vài câu lại mở ngoặc một phát. Tôi thì chưa sang Nhật nhưng tôi cũng thấy con số 20 nó cực kỳ lớn với một cá nhân, kể cả đầu bếp Nhật có 20 cửa hàng ở Nhật chắc cũng chả đc mấy.
 
"20 quán ăn nhỏ" (1 số anh em dùng kính lúp phóng đại lên thành 20 cửa hàng rồi 20 nhà hàng rồi chuỗi 20 nhà hàng mất thôi ... trong khi mỗi quán nhỏ này hầu hết chỉ có mỗi đầu bếp từ a->z là chính và cái thành công của bạn này và những người được giúp đỡ để mở 19 quán còn lại đều thành công trong việc nấu ăn có người bản địa quay lại ăn các món Việt các bạn ấy nấu ...), và nó không phải là chuỗi như fen nghĩ đâu nhé, àh tôi nói rồi, đó là xạo đó, đừng có tin chi cho mất công bận lòng :sexy_girl: thế nhé.
Ừ, ai chả biết anh bốc phét xàm l rồi ở đây có thấy ai tin đâu mà mất công
 
MSG hay không thì sợi mì nó vẫn trắng, vẫn dai và đéo bị mặn như gói hảo hảo. Mì VN giờ ăn Omachi còn đỡ mặn chứ hảo hảo thì chịu
rn0vAkf.png
mặn hay ko ko là do lượng muối nhiều hay ít, mấy cái chất điều vị khác có liên quan gì đâu phen.
 
mặn hay ko ko là do lượng muối nhiều hay ít, mấy cái chất điều vị khác có liên quan gì đâu phen.
Hảo hảo cái vắt mì không thôi cũng đã mặn rồi fen, mà mì của bọn ACEcook VN đều mặn hết chứ không riêng gì hảo hảo
zp6eTXS.png
 
Nhập sang bán cho người việt không, nhưng giá còn đắt hơn đồ nhật, trong khi giá gốc ở Việt Nam chỉ bằng 1/10 giá bán.
 
Hảo hảo cái vắt mì không thôi cũng đã mặn rồi fen, mà mì của bọn ACEcook VN đều mặn hết chứ không riêng gì hảo hảo
zp6eTXS.png
mặn là do chúng nó cho nhiều muối thôi, do khẩu vị của thị trường quyết định cả. Sợi mì của bọn Nongshim cũng có muối trong đấy nhưng ít hơn, lại phải luộc lâu nên hút nhiều nước.
 
"20 quán ăn nhỏ" (1 số anh em dùng kính lúp phóng đại lên thành 20 cửa hàng rồi 20 nhà hàng rồi chuỗi 20 nhà hàng mất thôi ... trong khi mỗi quán nhỏ này hầu hết chỉ có mỗi đầu bếp từ a->z là chính và cái thành công của bạn này và những người được giúp đỡ để mở 19 quán còn lại đều thành công trong việc nấu ăn có người bản địa quay lại ăn các món Việt các bạn ấy nấu ...), và nó không phải là chuỗi như fen nghĩ đâu nhé, àh tôi nói rồi, đó là xạo đó, đừng có tin chi cho mất công bận lòng :sexy_girl: thế nhé.
Hầu hết người hỏi anh đều là người đang ở Nhật, người ta thừa biết quy mô to nhỏ của các cửa hàng Việt nó như thế nào, cửa hàng nhỏ 1 người làm bên Nhật này nó cũng đầy ra nhưng quan trọng nó đều phải có kanban (biển hiệu) chứ không có kiểu ngồi vỉa hè bán chả có tên tuổi gì đâu anh, anh cho xin cái tên để tham khảo ủng hộ chứ mở được 20 quán bên này theo lẽ thông thường là lên báo với tv đầy ra rồi đấy.
 
"20 quán ăn nhỏ" (1 số anh em dùng kính lúp phóng đại lên thành 20 cửa hàng rồi 20 nhà hàng rồi chuỗi 20 nhà hàng mất thôi ... trong khi mỗi quán nhỏ này hầu hết chỉ có mỗi đầu bếp từ a->z là chính và cái thành công của bạn này và những người được giúp đỡ để mở 19 quán còn lại đều thành công trong việc nấu ăn có người bản địa quay lại ăn các món Việt các bạn ấy nấu ...), và nó không phải là chuỗi như fen nghĩ đâu nhé, àh tôi nói rồi, đó là xạo đó, đừng có tin chi cho mất công bận lòng :sexy_girl: thế nhé.
thì cứ đưa địa chỉ ra là được, đưa mỗi địa chỉ thôi mà sợ với thiệt nổi cái gì à
 
Back
Top