Gió đổi chiều, Mỹ nhờ Trung Quốc giúp vì lạm phát cao

yeahyeah123

Đã tốn tiền
Lạy gì? Nó mới thông báo xem xét dỡ bỏ thuế 1 số mặt hàng ko chiến lược thôi, kể cả khi thông báo chính thức thì vẫn còn phải chờ quốc hội thông qua nên chặng đường còn dài. Fen dùng từ lạy nghe nó nặng nề quá.
Thứ 2 là thời trump nó còn có ý công nhận crimea là của nga thì nga nó tội gì động binh cho tốn tài nguyên? Còn lý do thằng nga động binh là do ukraine phát hiện rất nhiều dầu mỏ và khí đốt, tương lai gần thằng nga ko còn 1 mình 1 chợ cung cấp khí đốt cho châu âu nữa, lá bài tẩy gây sức ép bị vô hiệu + sẵn tính côn đồ ăn cướp nên nó xua quân cướp luôn.
Lmao phát hiện rất nhiều dầu mỏ và khí đốt, tưởng Bố Mẽo đi ăn cướp dầu người khác suốt nên Nga đánh Ukr cũng vì dầu à?

via theNEXTvoz for iPhone
 

ogami138

Đã tốn tiền
Về cơ bản thì Trump vẫn thắng. Ít nhất làm ngành bán dẫn của tàu thụt lùi hơn 10 năm.
vừa đọc xong bài báo thì thấy cm của fen
có duyên ghê
kI4a9lH.jpg


https://baotintuc.vn/the-gioi/nganh...au-khi-bi-my-trung-phat-20220621165258475.htm
 

life.monkey

Senior Member
Mấy con đom đóm lại đói rồi. Sắp tới Tàu nó lại ấy Mẽo trực tiếp, xuất thẳng vào bụng Mẽo, không cần nhờ mấy con đom đóm.

Lại nhớ cái chuyện con Voi và con Hà Mã ấy nhau, thỏ trắng nhà mình đứng xem. Lúc sau con Voi xong chuyện, nhìn quanh, lấy vòi tóm ngay thỏ trắng lên chùi ấy.

TQ đã thực sự chiến thắng cuộc chiến thương mại. Nghĩ lại những ngày ấy, khắp làng phây và làng báo me tây, đâu đâu cũng hoan hỉ làm như TQ sắp sụp đến nơi. Chỉ riêng chuyện đó và thêm chuyện đập 3 Hiệp là đủ thể hiện tâm thế tiểu nhược hèn hạ của khá đông người. Đáng tiếc là hầu hết bọn đó đều me tây!

Hình như cứ me tây là nó dần dần bị đần đi hay sao ấy. Nhiều người anh biết là thật sự giỏi, tư duy tốt, vậy mà hốc sít mẽo mấy năm rồi tự dưng đần độn ra thế nào ấy... Có một thằng hốc sít mẽo có vài tháng mà về viết cả cuốn sách bôi nhọ cuộc chiến thần thánh chống Mẽo cứu nước của dân tộc... Một gã nữa cũng học hành tử tế mà rồi làm hại biết bao đồng bào vì cái tư vấn me tây phân bò của gã và đồng bọn.

Cũng khó hiểu, tại sao nhỉ? Do hội chứng Stockholm thôi hay còn vì lý do gì đó khác nữa?
 

huankhubg

Đã tốn tiền
mấy thằng mèo vằn nói nước nào đó bán tí dầu là chó tập thì chắc bố mẽo bọn nó quỳ lạy đưa tiền cho tập không biết giống chó gì nhỉ? :haha:
Mày đọc trong bài xem chỗ nào Mỹ quỳ lạy đưa tiền cho Tập vậy? Ngáo ah?
 

yeahyeah123

Đã tốn tiền
vừa đọc xong bài báo thì thấy cm của fen
có duyên ghê
kI4a9lH.jpg


https://baotintuc.vn/the-gioi/nganh...au-khi-bi-my-trung-phat-20220621165258475.htm
Bạn ạ, tăng trưởng đâu có nghĩa là phát triển về công nghệ. Đại dịch dẫn đến khan nguồn cung CPU GPU, chipset các loại nhưng cầu vẫn lớn nên giá tăng, giá tăng thì Công ty tăng trưởng là chuẩn rồi. Nhưng công nghệ coi như dậm chân tại chỗ, cố ăn nốt cái giấy phép ARM cuối cùng thôi

via theNEXTvoz for iPhone
 

Emcocghe1

Senior Member
Về cơ bản thì Trump vẫn thắng. Ít nhất làm ngành bán dẫn của tàu thụt lùi hơn 10 năm.
Thì địch chết một vạn ta tổn ba ngàn. Hay 1 năm ra quân thì ba năm dân đói. ( Chiến tranh là phụ thuộc vào ai còn lực lượng ting ra chiến trường). Bảy đần chưa đập đã hàng.
hKRqVt1.png
 

justbenice

Senior Member
Thế bạn đọc lại từ trước tháng 2 Putin sang gặp Tập có chỗ nào bảo Tin sáng pú koo Tập ko mà các bạn vozers vằn vện lại bảo thế đấy?
qZV215Z.png


via theNEXTvoz for iPhone
Puchin buscu Tập còn có chút sạch sẽ, buscu cả bọn Ấn rậm lông đen hôi mùi cari mới kinh.
 

clonebattu19

Senior Member
Mồm vozer thì ai mà chẳng chửi hả fence. Bỏ qua hết khác biệt về ý chí, trump có 4 năm thì hơi ngắn k nói, tập với pooh chẳng phải quá giỏi là gì. Tranh đấu quyền lực nội bộ khủng khiếp như thế mà vẫn thâu tóm được hết vào tay, ổn định nội bộ rồi mới xử lí ngoại đấu. Nhất là pooh, đổi lại bất kì nhà lãnh đạo nào khác thay pooh lãnh đạo Nga sau đời Xô chắc h Nga thành thuộc địa cmnl rồi. Tập cũng quá giỏi, có thể đấu đá đủ các phe, thâu tóm toàn bộ quyền lực thì k phải người thường đc.
Thật cũng mong Đông lào có người làm được vậy, còn hơn bây h cảnh phe phái chả ai thèm nghe ai, toàn đấu đá ăn chặn, đất nước toàn đi ngang với lùi

lại chiêu thức bẩn thỉu. vừa tổ lái, lại vừa thờ độc tài. nên nhớ: chỉ có bản thân mình mới cứu được mình. còn mong mình được đứa khác nó cứu, thì nó sẽ xẻo thịt mình đấy.
 

sparrow98

Senior Member
a tưởng nó đóng biên vì covid là thiệt hả
Covid 1 phần thôi, nó đang test khả năng chịu đựng của đất nước nếu phát động chiến tranh, với lại sắp đại hội bên nó rồi, giờ thả cửa là bùng dịch như hồi đầu đấy
 
Top