Giòi bò lúc nhúc trong cá kho mua ở cửa hàng CleverFood Hà Nội

xinata

Senior Member
Organic mà, giòi tươi rói luôn
6I73i2z.png

Xin cái hình "high protein" minh họa cho nó chuẩn :shame:

CrjPDsq.jpg


Gửi từ HUAWEI RNE-L22 bằng vozFApp
 

merciless

Đã tốn tiền
Bữa 2 vợ chồng về muộn ghé KFC ăn, cắt miếng gà ra thấy đỏ lòm lòm phần sụn.
Mình: Em ơi xly a miếng gà, nó vẫn còn sống.
NV1: Em ơi xly cho khách miếng gà, khách kêu gà sống (mà nó gào rõ to trong khi thằng nv ra tiếp mình đứng cách nó chắc chưa đầy 1m).
NV2: Dạ anh ơi miếng gà này không sống đâu ạ, do nó mềm hơn miếng gà khác đấy.
Mình: WTF
NV2: Anh cảm giác nó sống thôi chứ nó không sống đâu anh.
Mình: Cảm giác á? (Đúng kiểu ngạc nhiên vl với cách trả lời của nó, mấy người xếp hàng mua đồ cũng bật cười) Nó đỏ lòm lòm thế này mà kêu không sống, vợ chồng anh cũng không hết 4 miếng, còn 2 miếng này em ăn đi.
Thằng NV2 lủi vô hỏi ql 1 lúc thì ql ra vẫn chày cối miếng gà không sống nhưng vẫn đồng ý đổi miếng khác. Đổi thì đổi, dù ngán ăn không được rồi nhưng cứ đổi rồi ra bàn cắt ra mấy miếng cho bõ ghét. Nói về đi ăn thì có đợt ăn cháo ếch, con ếch bị sán 1 phần đùi. Lúc cắn vô mình phát hiện ra nói chủ rất nhẹ nhàng a vô em hỏi chút. Vô ông ấy nghe qua và chả thèm nhìn miếng ếch đã xin lỗi rồi bảo a đổi phần khác không tính tiền 2 suất này của em. Mình cũng chả hơn thua gì, bảo thôi e báo a vậy để sau check kĩ hơn nguyên liệu chứ chả phải bắt đền gì(thật ra lúc đó nhợn mồm không muốn ăn).Đang ngồi uống nốt cốc nước thì ổng bưng ra 1 phần khác bảo mời. Ờ thì họ có lòng mình cũng có dạ, ăn xong vẫn tính tiền bt,ông anh bắt tay cảm ơn các kiểu. Sau tới ăn vẫn nhớ mặt chào từ xa.
Kinh doanh nhiều khi sản phẩm của nó có chút sai sót, điều này khó tránh khỏi, có thể với khách lúc báo lại họ cũng không nghĩ bắt đền gì đâu nhưng cái cách hành xử của nv tiếp nhận sự việc đôi lúc khiến ác cảm hẳn với một thương hiệu.
 

Vâng em nhà quê

Senior Member
Bữa 2 vợ chồng về muộn ghé KFC ăn, cắt miếng gà ra thấy đỏ lòm lòm phần sụn.
Mình: Em ơi xly a miếng gà, nó vẫn còn sống.
NV1: Em ơi xly cho khách miếng gà, khách kêu gà sống (mà nó gào rõ to trong khi thằng nv ra tiếp mình đứng cách nó chắc chưa đầy 1m).
NV2: Dạ anh ơi miếng gà này không sống đâu ạ, do nó mềm hơn miếng gà khác đấy.
Mình: WTF
NV2: Anh cảm giác nó sống thôi chứ nó không sống đâu anh.
Mình: Cảm giác á? (Đúng kiểu ngạc nhiên vl với cách trả lời của nó, mấy người xếp hàng mua đồ cũng bật cười) Nó đỏ lòm lòm thế này mà kêu không sống, vợ chồng anh cũng không hết 4 miếng, còn 2 miếng này em ăn đi.
Thằng NV2 lủi vô hỏi ql 1 lúc thì ql ra vẫn chày cối miếng gà không sống nhưng vẫn đồng ý đổi miếng khác. Đổi thì đổi, dù ngán ăn không được rồi nhưng cứ đổi rồi ra bàn cắt ra mấy miếng cho bõ ghét. Nói về đi ăn thì có đợt ăn cháo ếch, con ếch bị sán 1 phần đùi. Lúc cắn vô mình phát hiện ra nói chủ rất nhẹ nhàng a vô em hỏi chút. Vô ông ấy nghe qua và chả thèm nhìn miếng ếch đã xin lỗi rồi bảo a đổi phần khác không tính tiền 2 suất này của em. Mình cũng chả hơn thua gì, bảo thôi e báo a vậy để sau check kĩ hơn nguyên liệu chứ chả phải bắt đền gì(thật ra lúc đó nhợn mồm không muốn ăn).Đang ngồi uống nốt cốc nước thì ổng bưng ra 1 phần khác bảo mời. Ờ thì họ có lòng mình cũng có dạ, ăn xong vẫn tính tiền bt,ông anh bắt tay cảm ơn các kiểu. Sau tới ăn vẫn nhớ mặt chào từ xa.
Kinh doanh nhiều khi sản phẩm của nó có chút sai sót, điều này khó tránh khỏi, có thể với khách lúc báo lại họ cũng không nghĩ bắt đền gì đâu nhưng cái cách hành xử của nv tiếp nhận sự việc đôi lúc khiến ác cảm hẳn với một thương hiệu.
Thím nói làm e lại nhớ đến quán bún bò bự bự ngay góc ngã tư Lê Hồng Phong - Hùng Vương. Ăn bún bò nó còn khuyến mãi cho cái móc treo thịt bằng sắt của nó trong tô :hungry: may là e ăn từ từ ko thì gãy cmn hết cả răng hay nuốt vào thì cũng đi mổ ruột mà lấy ra. Phát hiện kêu nv nó lại nói nhỏ chỉ cho nó xong nó vâng dạ rồi im đi luôn ko 1 câu xin lỗi :oh: đến lúc tính tiền nó đem ra cái bill ko tính tiền 1 tô, e bắt nó tính đủ xong từ đấy cạch mặt luôn
 

shabondama

Senior Member
Kinh vl, ăn giờ tập thói quen gắp thức ăn phải nhìn cho kỹ, nhất là đồ ngoài hàng. Dự là cái món này cũng để đôi ba ngày bên ngoài thì giòi mới béo tốt thế.
 

anh2011

Đã tốn tiền
Kho chưa chín,hoặc để rã đông quá lâu trước khi kho

kho là món slow cook rồi, anh muốn nhanh thì sau này chả ai mua của anh vì nó rất dở. Chưa anh ra đông lâu rồi kho chỉ làm nó càng dễ chín và diệt dòi
đây là lỗi bảo quản, ví dụ ở khâu đóng gói hay để chung với các loại rau sống...
chứ đã kho lên thì có mứt mà sống được
 

CATu721tus

Senior Member
Kho chưa chín,hoặc để rã đông quá lâu trước khi kho

mà để tôi nói cho biết
kể cả đối với hàng đông lạnh mà bỏ ra thiu thối, giòi bọ bu đầy
thì thằng nấu nó rửa vệ sinh sạch sẽ rồi hầm siêu lâu
nên anh ăn hàng vỉa hè, chất lượng hàng như bìu (thịt nhập vào khoảng 30-40k/1kg) thì nó cũng đéo có giòi sống như này luôn
cái mà nó tẩm ướp nhiều, chỉ nhằm mục đích duy nhất là tẩy màu xấu của thịt, làm đẹp mã thôi
chứ nấu nó vẫn chuẩn cmn chỉ đấy

bọn này là nấu láo, bán láo, đéo vệ sinh
mang tiếng hàng sạch mà còn đéo cả bằng hàng vỉa hè
 

bangaimrX

Senior Member
Bữa 2 vợ chồng về muộn ghé KFC ăn, cắt miếng gà ra thấy đỏ lòm lòm phần sụn.
Mình: Em ơi xly a miếng gà, nó vẫn còn sống.
NV1: Em ơi xly cho khách miếng gà, khách kêu gà sống (mà nó gào rõ to trong khi thằng nv ra tiếp mình đứng cách nó chắc chưa đầy 1m).
NV2: Dạ anh ơi miếng gà này không sống đâu ạ, do nó mềm hơn miếng gà khác đấy.
Mình: WTF
NV2: Anh cảm giác nó sống thôi chứ nó không sống đâu anh.
Mình: Cảm giác á? (Đúng kiểu ngạc nhiên vl với cách trả lời của nó, mấy người xếp hàng mua đồ cũng bật cười) Nó đỏ lòm lòm thế này mà kêu không sống, vợ chồng anh cũng không hết 4 miếng, còn 2 miếng này em ăn đi.
Thằng NV2 lủi vô hỏi ql 1 lúc thì ql ra vẫn chày cối miếng gà không sống nhưng vẫn đồng ý đổi miếng khác. Đổi thì đổi, dù ngán ăn không được rồi nhưng cứ đổi rồi ra bàn cắt ra mấy miếng cho bõ ghét. Nói về đi ăn thì có đợt ăn cháo ếch, con ếch bị sán 1 phần đùi. Lúc cắn vô mình phát hiện ra nói chủ rất nhẹ nhàng a vô em hỏi chút. Vô ông ấy nghe qua và chả thèm nhìn miếng ếch đã xin lỗi rồi bảo a đổi phần khác không tính tiền 2 suất này của em. Mình cũng chả hơn thua gì, bảo thôi e báo a vậy để sau check kĩ hơn nguyên liệu chứ chả phải bắt đền gì(thật ra lúc đó nhợn mồm không muốn ăn).Đang ngồi uống nốt cốc nước thì ổng bưng ra 1 phần khác bảo mời. Ờ thì họ có lòng mình cũng có dạ, ăn xong vẫn tính tiền bt,ông anh bắt tay cảm ơn các kiểu. Sau tới ăn vẫn nhớ mặt chào từ xa.
Kinh doanh nhiều khi sản phẩm của nó có chút sai sót, điều này khó tránh khỏi, có thể với khách lúc báo lại họ cũng không nghĩ bắt đền gì đâu nhưng cái cách hành xử của nv tiếp nhận sự việc đôi lúc khiến ác cảm hẳn với một thương hiệu.
Chủ quán với làm thuê nên thái độ nó cũng khác nhau. Tụi làm thuê mà còn nhân viên thì bất quá bị đuổi thôi còn chủ thì ăn mày ngay. Trừ mấy trường hợp chủ mà quá ngu đi cãi tay đôi vs khách thôi
 

tourist123

Senior Member
anh kho kiểu gì mà có giòi?
kể cả lôi cá đông lạnh trong tủ 30 năm đi kho cũng ko thể có giòi được luôn
vì kho tối thiểu 1 tiếng, thì trừ khi chất độc như xianua hay độc cá nóc ko bị phân hủy, chứ chả có con gì sống được
giòi chết thì tôi còn tin, chứ giòi sống nguyên thế kia là bọn nó làm ăn láo
chuẩn. hàng lâu ngày, bảo quản kém. khi bán, chắc nó cũng ko thèm xử lý lại. nói chung, rất là hãm lol cho logan ngon nhất hà loi
 

vankhucsau

Senior Member
Căn bản là món kho thường rất mặn,vi khuẩn nấm còn khó sống đừng nói đến dòi nên món kho có thể bảo quản dc rất lâu. Tôi nghĩ cái này tẩm ướp sơ sài muối nước mắm và phụ gia ko ngắm dc vào thịt cá nên bị vậy
Thấp cũng 70-80 độ, vài tiếng thì dòi sống sao đc
 

Loki206

Senior Member
Ông này làm gì mà ăn uống kiểu tạm bợ như này nhỉ. Ăn bữa ăn cũng khá đắt tiền chứng tỏ có nhiều tiền, vậy mà k có ai nấu cho ăn. Chưa kể mua đồ ăn sẵn về mơ ra ăn luôn, k hề nấu lại. Như nhà tôi có mua đồ ăn sẵn về thì vẫn phải đun lại hoặc cho vào lò quay. Đây giòi nó sống nhăn răng chứng tỏ k thèm nấu hay quay lại.
 

Iamnumber4

Senior Member
Chủ quán với làm thuê nên thái độ nó cũng khác nhau. Tụi làm thuê mà còn nhân viên thì bất quá bị đuổi thôi còn chủ thì ăn mày ngay. Trừ mấy trường hợp chủ mà quá ngu đi cãi tay đôi vs khách thôi
Nhắc lại nhớ vụ nhắng nướng Hiền Thiện :))) Không biết bây giờ ảnh đã khôn ra chưa.
 
nếu thịt có giòi trước lúc kho thì éo thể nào sống được, kho rồi mà để lên giòi được chắc cũng phải bỏ ngoài cả tuần, chẳng nhẽ nhà này về k quay lại cho nóng hay sao mà con giòi còn sống nguyên thế kia được?
 
Top