Giới thời trang thế giới khốn đốn vì bệnh nhân Covid-19 thứ 17

tét pool


  • Total voters
    122

moi bi kia

Member
https://nld.com.vn/van-nghe/gioi-th...nh-nhan-covid-19-thu-17-20200309085658977.htm
(NLĐO)- Thông tin từ South China Morning Post cho biết bệnh nhân Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam làm giới thời trang thế giới khốn đốn.

Guest were packed tight for shows such as that by Dior at Paris Fashion Week, where a Vietnamese guest at the Saint Laurent show later tested positive for coronavirus. Photo: Bertrand Rindoff Petroff/Getty Images

Guest were packed tight for shows such as that by Dior at Paris Fashion Week, where a Vietnamese guest at the Saint Laurent show later tested positive for coronavirus. Photo: Bertrand Rindoff Petroff/Getty ImagesNg.Nguyễn tham dự hai show diễn thời trang ở Milan và Paris
Theo đó, bệnh nhân Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam là N.H.N và chị gái Ng.Nguyễn đã tham dự các chương trình thời trang dễn ra ở Milan (Ý) và Paris (Pháp). Đó là hai show diễn của thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới Gucci và Saint Laurent trước khi họ đi xét nghiệm SARS - nCoV-2 ở Việt Nam. Hàng ngàn người tham gia những show diễn này, gồm các biên tập viên thời trang, khách hàng. Thông tin cho biết những người này cũng đã tự cách ly.
Nga Nguyen attends a recent fragrance launch at the Hotel Cafe Royal in London. Photo: David M. Benett/Dave Benett/Getty Images for Kilian

Nga Nguyen attends a recent fragrance launch at the Hotel Cafe Royal in London. Photo: David M. Benett/Dave Benett/Getty Images for Kilian

Cụ thể, theo bản báo cáo hành trình di chuyển của Ng. Nguyễn và N.H.N, họ đã tham dự show Saint Laurent ở Paris (Pháp), sau đó di chuyển đến Milan (Ý) để tham gia show diễn của Gucci. Trong khi Paris Fashion Week có sự tham dự của hàng ngàn khách mời đến từ khắp nơi trên thế giới thì show diễn của Saint Laurent hạn chế khách mời tham dự hơn. Nhưng theo thống kê, mỗi show cũng có ít nhất 1.000 người tham dự. Vốn là những fashionista, việc tham dự các show diễn thời trang này là cách để các "hotgirl" cập nhật hình ảnh cho trang mạng xã hội của mình. Hiện Ng. Nguyễn đã khóa trang Instagram, còn N.H.N. khóa facebook.
Nhiều công ty và một số nước châu Á như: Singapore và Thái Lan đã xác nhận rằng nhân viên của công ty được yêu cầu không quay trở lại văn phòng của họ sau khi đến thăm Milan (Ý), vùng có trường hợp dương tính với virus corona lớn nhất hiện nay ngoài châu Á. Vào ngày 8-3, miền Bắc nước Ý, bao gồm cả Lombardy, đã được cách ly để hạn chế sự lây lan của virus.


Thùy Trang
 

moi bi kia

Member
Hai chị em Nguyễn Hồng Nga và Nguyễn Hồng Nhung đã làm giới thời trang toàn cầu khốn đốn. Họ tham dự ít nhất hai show diễn trong chương trình Paris Fashion Week và Milan Fashion Week. Một trong hai show đó chỉ giới hạn 1.000 người, show còn lại nhiều người hơn nhưng không nói rõ bao nhiêu.
Hầu hết các nhà sưu tập, đại diện mua hàng của các chuỗi cửa hàng thời trang hay đại siêu thị, người tham dự... đều tự cách ly sau khi có tin cô chị đã xác nhận nhiễm Covid-19.
Tại một số nước như Hoa Kỳ, Singapore và Thái Lan, tất cả những người đã tham dự hai tuần lễ thời trang trên đã được công ty thông báo là không cần đến văn phòng làm việc trong ít nhất là hai tuần, bắt đầu từ sáng nay 9/3 - South China Moring Post đưa tin.
Các hãng tin không nói gì về các nhà tạo mẫu và người mẫu.
 

Lonelyrock91

Senior Member
Bữa đọc thoáng thấy tin về chị em Nhung là biết thế nào cũng có ngày này. Có điều cách ly hơi chậm😞😔
 

I'm Zero

Member
Ủa voz mới k ignore dc hả ta, sao ignore rồi mà vẫn thấy cmt của thằng lol penguin vậy
 
Top