Giọng hát hay thật sự là ưu điểm quá lớn.

Gokukid

Member
Thật sự hát hay lợi thế vcc ra.

Từ khi còn là học sinh, sinh viên: Khi có NGLL xin góp vui 1 bài thì cả lớp chết đứ đự. Hay tới văn nghệ Mừng xuân toàn trường góp vui 1 bài hát đang trend thì khỏi nói, cả sân khấu bùng nổ cmnl. Nổi tiếng khắp trường. Học sinh, sinh viên nó chỉ mê người có tài chứ chưa quan trọng tiền bạc. Nên mấy em khoái lắm, auto rụng trứng.

Đến khi đi làm: Hễ cơ quan có thi đua gì là đem mình ra. Kiểu như cứu cánh của cả cơ quan. Ai cũng phải nể. Có tiệc tùng của cơ quan thì khỏi nói luôn, đấy là liveshow của mình luôn. Ai cũng kêu mình phải hát thật nhiều vào.

Khi ra xã hội: đi đám tiệc, đi nhậu ở quán xá thì xin mic góp vui 1 bài thì khỏi nói. Cả đám vỗ tay ỳ đùng, phồng cả lỗ mũi. Mấy em xinh gái xin số nườm nượp luôn.

Hát hay thích quá mấy anh ơi. Thằng nào sinh ra trời phú cho giọng hát vàng thích thật. Lúc lol nào cũng là người làm chủ cuộc chơi...

Gửi bằng vozFApp
 

sh_1029

Senior Member
Anh đang miêu tả mấy thanh niên xách loa kéo đi bán kẹo que ỏ quán nhậu à ?
 

Ron7002

Member
Nói cũng đúng, tới mấy quán phòng trà thấy có vài đứa mạnh dạn xung phong lên hát, mà trong lòng thấy gato vì đần đụt, hát dở :too_sad:
 

bbt69

Junior Member
=((đúng thật anh ạ, nhìn tụi nó giành mic thấy ham, mình cũng giành mic mà hát xong tụi nó cười thối mặt,không thể nào nhục hơn
 

laptopbaria

Senior Member
lol, tao vừa có giọng ok vừa chơi được guitar mà không bị ảo tưởng sức mạnh như thằng thớt. Thậm chí người yêu hiện tại còn ko biết tao biết chơi guitar kha khá.
 

Chim Đen

Senior Member
Thím nói chuẩn r :too_sad: cả gia đình, lẫn bạn bè e đa số đều hát hay mà còn hay hay hát nữa, mỗi lần tụ tập kara hát hò là mặt e lại đần ra vì hát dở :too_sad:

via theNEXTvoz for iPad
 

accost

Đã tốn tiền
Có tài lẻ lợi vl. Ra đám đông hoặc các sự kiện dễ gây ấn tượng thuận lợi vcc. Hát hay cái nhiêu người tự động ra bắt chuyện đỡ hải mở mồm ra làm quen với đứa nào, tự tin vcc.

Bây giờ ko phải ngẫu nhiên người ta đầu tư đàn ca sáo nhị cho bọn trẻ con.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
 
Top