Giúp đỡ người gặp nạn, người đàn ông hơn 70 tuổi bị xe container tông trúng tử vong

HuynhHuuCuongQN

Senior Member
Chiều 16/12, ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND xã Tân Tiến, huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, trong lúc hỗ trợ người bị nạn trên đường, một người đàn ông bị xe container tông tử vong thương tâm.

Theo đó, khoảng 4h cùng ngày, ông Đ. trú tại xã Tân Tiến chở bánh đa từ cơ sở sản xuất đi giao. Khi tới khu vực gần cổng Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng cách nơi lấy bánh không xa thì bánh đa bị đổ, người và xe ngã trên đường.


Hiện trường vụ tai nạn.

Thấy vậy, ông Th. (hơn 70 tuổi) sống ở gần khu vực trên đã đi tới hỗ trợ. Trong quá trình giúp đỡ người bị nạn, xe container di chuyển tới, đâm trúng ông Đ. và ông Th. khiến 2 người bị thương nặng.

Do vết thương nặng nên ông Th. mất trên đường đi cấp cứu, ông Đ. được xác định bị gãy chân. Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.
http://danang24h.vn/giup-do-nguoi-g...-xe-container-tong-trung-tu-vong-a158103.html
 

WINNER2020

Senior Member
Công ko dùng xăng nha bạn :doubt:
Thanks phen. Nói chung bọn xe công hạn chế phanh vì tốn nhiên liệu và có thể gây lật xe. Thấy chướng ngại vật là chúng nó bóp còi và giữ nguyên tốc độ. Đến rất gần rồi mới có tâm lí phanh chứ nó ko phải như ô tô phanh từ xa
 
Top