[Gốc bóc phốt] oder áo từ 08/09 tới nay chưa nhận được.

daibangcodon

Senior Member
Order là chúng nó vận chuyển qua 1 công ty khác. Chắc về bị Hải Quan xích rồi, bọn order đều là nhập khẩu trốn thuế mà. Đen thôi.
 

Đêm Cô Đơn

Senior Member
chịu luôn á
 

Cryolite.9

Senior Member
Như tít. Ngày 8/9 có oder cái áo Billie eliesh giá 430k, báo oder khoảng 3 tuần là có áo, kêu mình chuyển khoản trước 200k, ok chuyển khoản xong xui. 7/10 chưa thấy gì :canny: nt hỏi thì nói “đang về đó em”, mình cũng ok cho qua. 27/10 cũng chưa thấy áo về :choler: lại nhắn tin hỏi có thông tin gì về áo mình chưa, thì ả rep lại là áo còn kẹt ở Mẽo nhưng mà có mail sắp ship về Việt Nam
. Thôi thì cũng đm cho qua. Tới ngày hôm nay trực nhớ chưa có áo, máu điên chó nổi lên nt hỏi tiếp, rõ ràng thấy nó online mà không rep em chửi cho 1 lèo làm ăn ABC các thứ rồi mới thấy ả rep tin nhắn. Nói này kia các thứ rồi còn thêm 1 câu thòng “Áo của em 430k, cũng ko lớn lắm để c phải lừa em” “E mà mua áo taylor 3tr chắc em chém đầu c luôn” wtf em điên quá nói ả để 200k em cọc ở đó mà húp luôn đi. Kêu nhắn stk ả chuyển lại cho em said: Đéo. Ả còn nói sẽ pulic lên vì em nói chuyện kiểu đó với ả :waaaht: làm ăn như cẹc, ba hồi bảy lượt vẫn chưa có đồ cho khách.


via theNEXTvoz for iPhone
Như mình là mình không có mua merch nếu không phải là nghệ sĩ bán trực tiếp đâu 😕

Không liên quan tí, mà thực ra tên Instagram của Phương Ly có 2 gạch dưới như này: @may__lily nhé, kinh nghiệm mình chèn URL Instagram lên profile nên mình biết :)
 

tieulientientu

Senior Member
Thích thì kiếm mấy ông uy tín trên này mà mua. Đợt mình cũng có mua hàng US của ông trên này. Delay 3 tháng :LOL:, nhưng mình kêu refund là refund ngay
Với vụ kẹt hàng ổng cũng up proof là không phải nói dốc

Gửi từ Xiaomi MI 8 Lite bằng vozFApp

Xin contact vs thím ơi

Sent from Sony H4133 using vozFApp
 
Top