[Góc tìm truyện tranh] Bộ trang điểm từ địa ngục

jameskudo

Junior Member
Truyện này tầm thời hoặc có khi trước thời các truyện bác sĩ quái dị, chú chó có nghĩa...v..v .. lâu lắm rồi mà mình tìm lại ko ra

Truyện manga về 1 cô nữ sinh trung học, vào 1 ngày nọ sau khi gặp và cứu được 1 con yêu quái trốn lên trần gian từ địa ngục đang bị thương (hình dạng giống con dơi đen hoặc mèo đen...) thì đc trả ơn là nó cho cô ta 1 bộ trang điểm hoặc là 1 thỏi son từ địa ngục (mình nhớ ko rõ nhưng sẽ là 1 trong 2 cái này ... chỉ nhớ là sau khi sử dụng sẽ biến hình 8-) và có sức mạnh siêu phàm + trang phục siêu nhân kiểu như thủy thủ mặt trăng :p)

Và từ lúc đó cô ta sử dụng sức mạnh này để đi tiêu diệt kẻ xấu mà cảnh sát ko giải quyết đc, theo kiểu ngoài pháp luật, nên bị cảnh sát liệt vào diện kẻ xấu lun, và bị cảnh sát truy đuổi mà ko bao h bắt được (kiểu như cảnh sát trong Conan cứ truy đuổi siêu đạo chích Kid1412 ấy). Anh cảnh sát thám tử phụ trách truy đuổi và cô gái này có tình cảm với nhau nhưng vì thân phận mà đứng đối lập nhau thôi ;)

Mình còn nhớ tập cuối là 1 thời gian lâu sau này khi cô gái già đi - vào thời điểm đó cô đã có 1 cô cháu gái, anh cảnh sát thám tử năm xưa truy đuổi cô ta thì cũng có 1 cháu trai làm cảnh sát, và 1 ngày mưa gió sấm chớp cô cháu gái vô tình vào kho để đồ cũ thì tìm thấy 1 bộ trang điểm năm xưa đã đc sử dụng vơi đi gần hết và thử trang điểm => biến hình => tiếp diễn câu chuyện còn dang dở năm xưa...:adore:

Truyện nội dung là vậy, mình muốn đọc lại mà quên tên truyện rồi + search các kiểu cũng ko ra! Các bạn giúp mình với, mình cảm ơn ! :byebye:
 
Top