Google cải thiện trình quản lý mật khẩu

Cryolite.

Senior Member
https://thanhnien.vn/google-cai-thien-trinh-quan-ly-mat-khau-post1474133.html
Google đã công bố loạt cải tiến đối với trình quản lý mật khẩu của hãng, nhằm tạo ra giao diện nhất quán trên các nền tảng khác nhau.

Theo Google, cốt lõi của sự thay đổi lần này là trải nghiệm quản lý đơn giản và thống nhất giống nhau trong cài đặt Chrome và Android. Bản cập nhật cũng dự kiến sẽ tự động nhóm nhiều mật khẩu trong cùng một website, cũng như giới thiệu tùy chọn thêm mật khẩu thủ công.

Dù vậy Google vẫn chưa sẵn sàng đưa trình quản lý mật khẩu thành một ứng dụng độc lập, nhưng người dùng Android đã có thể thêm một phím tắt trên màn hình chính.

Google cải thiện trình quản lý mật khẩu  - ảnh 1
Nâng cấp mới của trình quản lý mật khẩu giúp đồng nhất giao diện trên tất cả nền tảng
CHỤP MÀN HÌNH

Đối với phiên bản iOS, nếu chọn Chrome cho tự động điền mặc định, trình quản lý mật khẩu sẽ cung cấp khả năng tạo mật khẩu mạnh và duy nhất.

Tính năng kiểm tra mật khẩu tích hợp trên Android cũng được nâng cấp. Ngoài kiểm tra thông tin đăng nhập có bị tấn công hay không, chương trình còn có thể cảnh báo mật khẩu yếu và được sử dụng lại không. Google cũng đang mở rộng cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm cho người dùng Chrome trên tất cả hệ điều hành.

 

luv4everV2

Senior Member
Đã từ lâu tôi ko còn nhớ mk các tài khoản của m nữa trừ tk google chính, các tk khác kể cả google phụ chỉ từ sign in bằng pas trên gg hoặc sdt

Gửi từ Lenovo TB-J716F bằng vozFApp
 

nguyễn kim

Senior Member
cái gmail gần cổ nhất lại bị xoá mịa tk, đăng nhập vào lại thành ko tồn tại???
Trong khi yahoo mail đồ cổ hơn nhiều năm còn chưa thèm đăng nhập, quên cmn pass mà vẫn lấy lại đc, k mất 1 cái nick chính đến nick rác nào.
gmail thì tiêu luôn 2 cái
nick fb cổ cũng tiêu luôn.
 

bangle1

Senior Member
Nhờ trình quản lý mk google mà mình biết được mk fb crush, đoán được mk zalo luôn :cautious:

Gửi từ nhà bằng vozFApp
 
Top