Google công khai chiến dịch quảng cáo nhằm 'hạ bệ' Apple

HunterBiden

Senior Member
Gã khổng lồ tìm kiếm đang gây sức ép, buộc Apple phải áp dụng giao thức nhắn tin đa nền tảng.
Google đang khởi động một chiến dịch quảng cáo mới, buộc Apple phải áp dụng RCS (giao thức nhắn tin đa nền tảng) bao gồm các tiêu chuẩn SMS và MMS cũ.
Google đã xây dựng một trang web mới mang tên "GetTheMessage", nhằm đưa ra một loạt lập luận về lý do tại sao Apple nên hỗ trợ tiêu chuẩn này, xoay quanh việc nhắn tin mượt mà hơn giữa các thiết bị iPhone và Android. Hàng loạt hashtag #GetTheMessage được lan truyền trên mạng càng khiến cho chiến dịch này phủ sóng rộng rãi.
Các vấn đề mà Google đề cập nhiều nhất là các hiệu ứng bong bóng chat màu xanh lục hiển thị tin nhắn của người dùng Android trên ứng dụng tin nhắn của Apple. Hiện Apple đang sử dụng iMessage dành riêng cho các thiết bị iPhone (mã hoá cao, trò chuyện nhóm, truyền hình ảnh và video chất lượng cao). Những tin nhắn được gửi từ iPhone sang Android sẽ chuyển về dạng SMS và MMS kiểu cũ làm hạn chế những tính năng hiện đại mà mọi người thường dùng.
google-messaging-825.gif
Ảnh: William Joel / The Verge
....
https://vietnamnet.vn/google-cong-khai-chien-dich-quang-cao-nham-ha-be-apple-2048190.html
 

cuongvule

Senior Member
trong cái đám dt android thì bọn yếu sinh lý dễ đột tử nhất lại chính là mấy thằng gaming phone . Đéo hiểu dt chuyên game kiểu gì mà toàn chết main , chết màn tỉ lệ cao trong khi chúng nó toàn dc quảng cáo là đồ đồng cối đá , giá cả thì trên trời
 

flame_159

Senior Member
hạ được cứt, ông vua smartphone cứ như vậy tiếp bước đụng vào chắc ăn được bát cứt
 
Top