Google làm Android TV Box siêu mỏng

Iosha1188

Member
Thiết bị mới của Google nhỏ bằng chiếc bánh quy nhưng sẽ biến TV thường thành Smart TV, hỗ trợ điều khiển giọng nói và xem phim trực tuyến.

Sản phẩm vẫn chưa có tên gọi chính thức nhưng nhiều khả năng sẽ được Google công bố trong sự kiện trực tuyến diễn ra vào ngày 30/9 tới. Thiết bị mang tên mã Sabrina này còn có thể là Android TV Box nhỏ gọn nhất trên thị trường.

Nó có kiểu dáng giống các bộ thu phát hình ảnh và video không dây Chromecast trước kia. Kích thước như một chiếc bánh quy hay quả trứng cán mỏng, nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Nó có tông màu trắng thay vì đen như Chromecast nhưng vẫn được tích hợp sẵn dây cable HDMI, nên dễ dàng gắn trực tiếp vào cổng HDMI phía lưng TV.

Sản phẩm được Google trang bị chip 4 nhân của Amlogic có tích hợp đồ hoạ Mali-G31MP2. Bộ nhớ trong được dự đoán là 16 GB đi kèm 2 GB RAM. Với cấu hình này, thiết bị có thể chạy Android TV để chơi game, xem video trực tuyến.

Trên điều khiển đi kèm, Google tích hợp phím trợ lý ảo Google Assistant cho thấy thiết bị có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Ngoài ra, nó còn có hai phim riêng để kích hoạt nhanh các dịch vụ video trực tuyến thông dụng như Netflix và YouTube. Tuy nhiên, các phím điều chỉnh âm lượng hay truyền hình đều bị lược bỏ.

Mẫu Android TV siêu mỏng của Google sẽ cạnh tranh với thiết bị Mi TV Stick mới ra mắt gần đây của Xiaomi. Nếu xét về tính cơ động, thiết bị của Google được thiết kế còn nhỏ gọn hơn.

Nguồn: https://vnexpress.net/google-lam-android-tv-box-sieu-mong-4164735.html
 

davangsg

Member
Thiết bị mới của Google nhỏ bằng chiếc bánh quy nhưng sẽ biến TV thường thành Smart TV, hỗ trợ điều khiển giọng nói và xem phim trực tuyến.Thầng lều làm như cái gì ghê gớm lắm vậy. Nó chưa từng thếy android stick bao giờ thì phải.
Mấy cái này có từ năm não năm nào rồi.
 
Last edited:

dontxiaolin.6

Senior Member
đã box thì nhỏ gọn để làm gì, quan trọng sức mạnh, cổng kết nối

quan trọng là độ ổn định, với lại bên kia xem phim bản quyền k có xem lậu như châu á nên nó k quan trọng cổng usb đâu, chủ yếu coi phim stream trên các app netflix hulu, hbo thôi
 
S

Sư Thầy Thích Ni Cô

Guest
Thật sự thì android box đâu cần nhỏ gọn qua làm gì. Quan trọng sức mạnh xử lí , đầy đủ cổng kết nối là OK mà

via theNEXTvoz for iPhone
 
quan trọng là độ ổn định, với lại bên kia xem phim bản quyền k có xem lậu như châu á nên nó k quan trọng cổng usb đâu, chủ yếu coi phim stream trên các app netflix hulu, hbo thôi
chạy đc 4k, dolby atmos...ko đơn giản, con stick cũng cắt bớt khá nhiều rồi, chẳng ai bỏ tiền mà dùng hết các dịch vụ stream cả, nhu cầu xem phim từ ổ cứng vẫn có
 
Nhỏ gọn tiện mang du lịch, công tác thôi :doubt:
À mà tôi đi chơi đâu đút con Mibox theo cũng gọn luôn :)))
 
Top