tin tức Google nói rằng khe hở giữa màn hình và thân máy của Pixel 5 là một điều rất bình thường trong thiết kế

Creed

Đã tốn tiền
editor
Google cũng khẳng định khe hở này không ảnh hưởng đến khả năng chống nước và chống bụi của Pixel 5.

Những chiếc smartphone Pixel 5 vừa mới được giao tới tay người dùng, tuy nhiên ngay sau đó đã có khá nhiều báo cáo liên quan đến lỗi phần cứng. Những người dùng này cho biết, những chiếc Pixel 5 của họ xuất hiện khe hở giữa màn hình và phần thân máy. Khe hở này khiến nhiều người lo sợ sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống nước hay có thể để bụi lọt vào bên trong chiếc Pixel 5.

Tuy nhiên mới đây, Google đã đưa ra tuyên bố cho biết rằng khe hở giữa màn hình và thân máy của Pixel 5 là một điều rất bình thường trong thiết kế. Do đó, đây không phải là lỗi thiết kế và cũng không phải vấn đề mà người dùng cần bận tâm.

photo-1-16045430372781581065780.jpg

Bên cạnh đó, Google cũng khẳng định rằng khe hở này sẽ không làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước và chống bụi của chiếc smartphone Pixel 5. Các chức năng khác của chiếc smartphone cũng không hề bị ảnh hưởng. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm phần nào và tiếp tục sử dụng chiếc Pixel 5 của mình.

Hiện tại vẫn chưa rõ vấn đề về khe hở trên những chiếc Pixel 5 phổ biến đến mức nào, liệu có phải tất cả mọi chiếc Pixel 5 đều bị như vậy hay không? Nhưng hiện tại, nó vẫn khiến người dùng cảm thấy không thoải mái, dù không ảnh hưởng đến các tính năng và trải nghiệm sử dụng, nhưng vẫn có chút ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc smartphone.

Nguồn
 

love108

Senior Member
Thằng này sao không đầu tư vào phần cứng nhờ. Phần cứng mà ngon tí là bỏ đội sam rồi
jJMycAH.jpg
jJMycAH.jpg
jJMycAH.jpg


Gửi từ Samsung SM-N950U bằng vozFApp
 

giang27t1

Senior Member
Tư bản mà mấy anh làm như cao giá lắm v. Chả qua cạnh tranh k lại thôi chứ k giờ nó mở rộng sản xuất cmnr.
Nếu nó nghiêm túc nó làm giống kiểu với Heo quay ấy sang các hãng khác là cạnh tranh được thôi, quan trọng là ăn phần mềm vẫn ngon hơn nhiều lần cạnh tranh phần cứng nên chả việc gì phải khô máu
 

intheend12

Senior Member
Nó làm mấy con pixel để khoe Android gốc đúng không các thím. Mấy con pixel luôn được update sớm nhất hả
 
Top