Google Photos cho phép người dùng đào tạo AI của chính ứng dụng này

Google Photos giờ đây sẽ cho phép bạn dạy cho AI của nó về nội dung ảnh, các hình ảnh động, ảnh ghép...

Google sẽ cho phép người dùng cải thiện AI của Photos bằng cách đóng góp thông tin   /// Ảnh chụp màn hình
Google sẽ cho phép người dùng cải thiện AI của Photos bằng cách đóng góp thông tin
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH​

Theo TheVerge, bản cập nhật mới của Google Photos trên Android hiện sẽ cung cấp cho người dùng khả năng đào tạo trí tuệ nhân tạo (AI) của Google bằng cách gán nhãn và các tùy chọn khác cho ảnh. Nhờ bản cập nhật mới này, người dùng sẽ có thể hiển thị thuật toán AI của Google các ảnh ghép và hoạt ảnh ưa thích của họ, mô tả sở thích in của họ đối với ảnh và xác định nội dung của ảnh.

Tính năng mới hiện có trong phiên bản Google Photos mới nhất dành cho Android và tất nhiên tính năng này là tùy chọn. Nó có thể truy cập khi bạn nhấn vào Help improve Google Photos và do đó có thể giúp Google làm cho ứng dụng Photos hữu ích hơn với các thuật toán nhận dạng được cải thiện.

Khi nhấn vào tính năng mới, bạn sẽ được cung cấp 4 tùy chọn: mô tả sở thích in của bạn cho ảnh, cho Google biết ảnh động và ảnh ghép ưa thích của bạn, xác định ảnh nào thuộc về sự kiện ngày lễ nào và xác định nội dung của ảnh. Sau đó mọi việc sẽ được thực hiện bằng cách đặt tên cho những thứ quan trọng nhất trong bức ảnh được đề cập.

...

https://thanhnien.vn/cong-nghe/goog...ao-tao-ai-cua-chinh-ung-dung-nay-1303633.html
 

hungfocus91

Senior Member
google photo cũ edit ảnh dễ vl, tự nhiên ra cái bản mới edit đã khó còn bấm thì cứ rung rung bực cả mình
3zxeXAR.gif
 
Top