Google Photos sắp giới hạn một số tính năng chỉnh sửa cho người dùng trả phí

Cryolite.

Senior Member
https://thanhnien.vn/cong-nghe/goog...chinh-sua-cho-nguoi-dung-tra-phi-1301806.html


Google Photos 5.18 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của một số tính năng yêu cầu trả phí  ///  Ảnh chụp màn hình

Google Photos 5.18 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của một số tính năng yêu cầu trả phí
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo Android Police, hiện tại vẫn chưa rõ chính xác các tính năng và/hoặc bộ lọc nào sẽ được áp đặt cho người dùng trả phí. Phiên bản 5.18 của Google Photos cũng bao gồm các đề cập đến các tùy chọn xử lý ảnh mới bao gồm Dynamic, HDR và Vivid, cũng như các bộ lọc mới có thể cho phép người dùng điều chỉnh giao diện của bầu trời với các tùy chọn Afterglow, Airy, Ember, Luminous, Radiant hay Stormy.

Nếu Google tung ra các tính năng trả phí rộng rãi hơn, chúng sẽ là những tính năng mới hơn so với các tính năng miễn phí trước đây.

Trước đó, Google đã triển khai tính năng in ảnh trả phí mới cho Google Photos và hiện hãng nỗ lực tìm cách để làm cho tư cách thành viên của Google One trở nên hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng, chẳng hạn như cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Google hiện cho phép người dùng lưu trữ ảnh và video chất lượng cao không giới hạn trên đám mây, vì vậy công ty hoàn toàn có lý do để tìm cách bù đắp chi phí.

Ở thời điểm hiện tại, người dùng quan tâm có thể tải gói APK Mirror của Google Photos 5.18 hoặc đợi cập nhật thông qua Google Play.
 

ChủTiệmNước

Senior Member
Quá tốt
Đang dùng google one. Đưa thêm tính nắng premium là tốt rồi. Siết chặt quản lý mấy acc “doanh nghiệp”, “học sinh sinh viên” là là xuất sắc:feel_good:
 
Top