đánh giá Google pixel - xuất sắc ở tầm giá 4->7 triệu (trải nghiệm sử dụng, cách mua)

.JETIX.

Senior Member
2020 rồi mở máy bằng passcode à mike fen?
2y9npcU.png
7tr2 cho con 4XL 128gb màu cam thì cũng đáng suy ngẫm lắm pác, tính ra mua có nửa giá gian thương bán tại vn,mà vn bán bản 64gb mới chết chứ
 

Nguoikoten97

Senior Member
Hi các thím, thấy nhiều thím hỏi về pixel cũng như các topic nhờ tư vấn smartphone tầm giá này nên em mạn phép lập topic chém gió cho vui. À em lưu ý trước, đây là chia sẻ từ phía cá nhân người dùng, không nhận được vài hào để seeder cho ông nào (em không chịu trách nhiệm bảo đảm cho các shop và vận chuyển được nêu ra trong bài). Có sai nội quy nào mod làm ơn xóa bài chứ đừng ban em, có mỗi cái nick để vật nhau với culé
- Trải nghiệm sử dụng: em có dùng pixel 3 trong 1 thời gian ngắn, 3 XL lâu nhất (từ tháng 4 đến bây giờ) và mới phang con pixel 4 bản test (hay đại loại thế) không có faceUnlock.
Với 3XL máy cầm đầm tay, hơi to so với đôi tay còi của em. Các thao tác vuốt chạm phản hồi nhanh, cực kỳ mượt, hiếm khi cho cảm giác khựng (dù ít hay nhiều) một đặc sản của android (trước đó em dùng s9). Hiệu ứng chuyển cảnh khi mở app nó nảy nảy thay vì khựng, êm mắt. Chụp ảnh cho chi tiết tốt, đặc biệt là Gcam đã quá nổi tiếng về chụp thiếu sáng, kể cả các bản port lên nhiều dòng máy khác. Pin 3430 mAh, em không chơi game nên dùng hỗn hợp wifi + 4G VD89 1 ngày không hết, ra ngoài cảm giác rất yên tâm là máy éo thể hết pin được, sạc 18W rất nhanh, trường hợp gấp có thể bật máy bay và cắm sạc, vèo cái là lên 20%, chống cháy ngon lành. Loa không ấm, không hay bằng S9 (hoặc có thể do em tai trâu)
- pixel 4 mới dùng hơn 1 ngày, chả khác khỉ gì
phần dưới này chắc nhiều thím quan tâm

ĐỂ MUA VỚI GIÁ TỐT
-trước hết là em mua trên taobao, các thím vào đó dùng GG translate tìm mục smartphone rồi search pixel.. là xong, thấy con nào có nhiều transaction,đánh giá bằng hìnhảnh tốt là được. Ví dụ như 1 số shop em đã từng mua
https://shop101504918.world.taobao.com/
https://shop424509705.world.taobao.com/
bọn này bán khá nhiều dòng pixel, tha hồ mà lựa. EM THƯỜNG CHỌN HÀNG LOẠI A (GIÁ ĐỨNG T2 SAU OFFICIAL STANDARD)
vú dị như con pixel 3 dưới đây

View attachment 177628

giá 4.1 củ cộng tầm 200k phí ship = 4.3 (với pixel 3XL tầm 4.9) đẹp hơn ngọc trinh, đi kèm bộ sạc cáp zin google. Con 3XL em check store UK còn BH tới hết năm nay (chỉ để nói là còn khá mới và có nguồn gốc rõ ràng chứ éo ai bảo hành cho thằng VN)

View attachment 177608

-ngắm hàng chán rồi thì tìm cách ship về VN, trước đây em có vụ ăn hành của thằng chipo (topic bên old voz nên ko nhắc lại). Mùa dịch cũng rất ít bên nhận vận chuyển hàng điện tử (eg: baogam..). Túm được ông gian thương voz giaonhanuytin aka Tài Bò chốt câu "cứ nhận đủ tiền là sẽ có hàng về" thế là quất luôn.
Bên dưới là 2 đơn của em ở tài khoản cũ, cái t3 ở tài khoản mới (đợt vừa rồi thấy bảo web bị tấn công nên reset pass, tiện tay em tạo account mới cho lành)

View attachment 177613

View attachment 177614 thời gian về hàng nhanh hay lâu vcl tùy điều kiện (có cả tùy chọn ship nhanh như con pixel 4 thì +200k)
Hiện em đang cầm 1 con pixel 4 với 3XL, nếu 4 add được esim viettel chắc sút luôn 3XL
Em đi khách hơi bận nên thím nào có thắc mắc thì rảnh em mới trả lời được, em nghĩ mình viết cũng khá chi tiết rồi

-UPDATE 1: con pixel 4 dùng esim viettel ngon lành nhé các bác (esim vina ko nhận, dị vcđ), 2 sim 2 sóng.

Tai trâu chán quá

Gửi từ OnePlus GM1925 bằng vozFApp
 

qnp123

Đã tốn tiền
Mình sài con 2xl cũng gần 3 năm rồi, có rớt mạnh vài lần vẫn oke, chắc do ăn ở :)) sài mượt, phê ( cũng có giật như bác chủ nói là ít lắm, ko ảnh hưởng gì) trc ghét tai trâu quá giờ nó bỏ rồi cũng đáng để thử

Sent from Google Pixel 2 XL via nextVOZ
 

Cryolite.2

Senior Member
Bảo hành bảo tỏi sao bác?
Nói khẳng định luôn Pixel dùng đéo dứt được đâu.
Đang dùng Pixel 2 và tuyên bố bọn 8 X tuổi lờ ở nhiều chỗ.
Mình mới hỏng màn con Pixel XL, qua dùng con LG V40 trên Android 9 mà cảm thấy bức bối vcl :(
 

REALMADRIDno1

Senior Member
Pixel4XL黑色 0044开头无面容

bản châu âu nó ghi như này
em tính mua 4 xl
không biết dòng trên là ý nói gì, không có miếng dán màn hình hay gì nhỉ, từ chuyên môn không biết dịch như nào

em có ông anh cty hay mua hàng bên tàu, nhờ mua hộ luôn :beauty:
để hỏi ổng coi điện thoại ship máy bay được không
được thì trong hơn 4 ngày thì trên tay rồi
- ko face unlock, chính là con mình đang dùng, 2 sim 2 sóng (con 3 mình add được esim vina, nhưng 4 chỉ add được viettel, không hiểu :oops:)
Lưu ý: Loại này ko có face unlock vì sản xuất ra nó vậy, còn iphone bản chất là có faceID nhưng bị hỏng
 

hackerry

Đã tốn tiền
- ko face unlock, chính là con mình đang dùng, 2 sim 2 sóng (con 3 mình add được esim vina, nhưng 4 chỉ add được viettel, không hiểu :oops:)
Lưu ý: Loại này ko có face unlock vì sản xuất ra nó vậy, còn iphone bản chất là có faceID nhưng bị hỏng
Ok bác
7tr2, để xem ship máy bay dc ko :love:
 
Top