Google sắp phát hành router Wi-Fi mới giá 99 USD

Cryolite.2

Senior Member
Sau khi công bố Nest Wi-Fi tích hợp Google Assistant vào năm ngoái với giá từ 169 USD, Google dường như đang phát triển một phiên bản router rẻ hơn của sản phẩm hiện có.

Giá bán 99 USD sẽ giúp router Wi-Fi sắp tới của Google cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ  /// Ảnh: AFP
Giá bán 99 USD sẽ giúp router Wi-Fi sắp tới của Google cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ
ẢNH: AFP

Báo cáo từ 9to5Google cho thấy các tham chiếu đến “Breeze” trong phiên bản gần đây của ứng dụng Google Wi-Fi và Google Home, điều này có thể là một router Wi-Fi vì Google đã gọi các router Wi-Fi trước đây của mình là “Whirlwind”, “Gale” và “Vento”. Các tham chiếu khác đến “Breeze” được tìm thấy trong ứng dụng chỉ ra thiết bị là router Wi-Fi chứ không chỉ là điểm truy cập. Các nhà bán lẻ Walmart và Home Depot cũng đã niêm yết “Google Breeze Wireless Adapter” trong một thời gian ngắn với giá 99 USD.

Báo cáo phỏng đoán rằng Google có thể đang sử dụng lại phần cứng từ router Wi-Fi ban đầu để giữ giá router Wi-Fi sắp tới ở mức thấp. Cũng không rõ liệu Breeze có thể được sử dụng làm điểm truy cập Wi-Fi hay không.

Nếu mức giá 99 USD bị rò rỉ là đúng, thiết bị router Wi-Fi sắp tới của Google sẽ giảm 70 USD so với giá 169 USD của Nest Wi-Fi ra mắt năm ngoái. Giá 99 USD cũng sẽ cho phép Google cạnh tranh tốt hơn với các thiết bị phần cứng từ Eero và những công ty khác.
https://thanhnien.vn/cong-nghe/google-sap-phat-hanh-router-wi-fi-moi-gia-99-usd-1282261.html
 
Mua cái mesh của nova xài cũng thấy ngon, từ trệt lên lầu 2 vẫn còn sóng :rolleyes:
Mua thêm 1 cục tiếp sóng chắc ngon nữa
 

Gorbachev II

Senior Member
Hồi trước làm smarthome mà mấy cái router cùi quá ức chế vl. Từ lúc đổi qua bộ mesh của gg, giá hơi cao tí nhưng ngon vkl. 2 cục phủ khắp nhà 150m2 1 trệt 1 lầu.
 

Attachments

  • 16C47989-DB7A-4903-A36D-01AE80362C1C.png
    16C47989-DB7A-4903-A36D-01AE80362C1C.png
    1,010.2 KB · Views: 29

manhnotes.com

Senior Member
Bộ phát wifi hộ gia đình, nếu chỉ để thu phát sóng đi internet thì cứ mấy cái rẻ mấy trăm ngàn mà táng. Thích đi đến đâu thì kéo dây tới đó là tốt nhất.

Riêng doanh nghiệp thì mới cần giải pháp có tích hợp.
 

Shadow_Clone_No1

Senior Member
Chắc lại chết yểu như pixel. 169$ thà mua cmn aruba vs mirotik cho lành. Bridge vs mesh đều tốt. Ảo tưởng quá chắc có chữ google nên có giá đó.
 

cuuduong

Member
Nói như MR BOM không phải ai cũng có công nghệ lõi, riêng GG tôi nghĩ trường hợp này họ cũng chẳng hơn ai.
 

fuok_vo

Đã tốn tiền
Mà tốt mấy qua tường cũng bị hạn chế, nên mỗi tần cứ táng 1 cái tplink là được, lên shoppe mua hàng 2nd rẻ chán
 
Top