Google xóa sổ ứng dụng tìm diệt phần mềm “Made in China”

vuacanlong

Member
Remove China Apps - ứng dụng tuyên bố có khả năng gỡ bỏ các phần mềm sản xuất tại Trung Quốc – đã bị Google xóa khỏi Google Play Store.
Hàng triệu người Ấn Độ đã tải Remove China Apps để tẩy chay phần mềm Trung Quốc. Theo CNN, ứng dụng này không còn xuất hiện trên Google Play Store vào ngày 3/6, chưa đầy 2 tuần sau khi ra mắt. Quan hệ của hai quốc gia trở nên căng thẳng trong vài tuần gần đây vì vấn đề biên giới.

One Touch App Labs, nhà phát triển ứng dụng, khẳng định đây là công cụ hỗ trợ “Ấn Độ tự lực” bằng cách xác định nguồn gốc của các chương trình cài đặt trên điện thoại. Remove China Apps vi phạm chính sách của Play Store, đó là cấm các sản phẩm “khuyến khích hay kích động” mọi người xóa hay vô hiệu hóa ứng dụng khác.

Theo hãng phân tích Sensor Tower, Remove China Apps được tải về hơn 4 triệu lần trước khi bị hạ. Tại Ấn Độ, gần 160.000 người dùng đánh giá 5 sao trên Play Store. Tuy nhiên, theo một số người, nó không hoàn toàn thành công trong việc phát hiện ứng dụng từ các nhà phát triển Trung Quốc. Chẳng hạn, người dùng Sridhar Toopurani cho biết nó không phát hiện được Mi Video và Helo. Mi Video là ứng dụng streaming của Xiaomi, còn Helo là nền tảng mạng xã hội của ByteDance. PUBG, tựa game phổ biến của Tencent, cũng không bị nhận diện.

https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/...g-tim-diet-phan-mem-made-in-china-646321.html
 

Mizaninnn

Đã tốn tiền
Từng bị 1 thằng tàu mượn máy tính. Nó cài bộ gõ tiếng tàu thôi mà sau gỡ hàng trăm cái khác mãi ko hết. :sweat:
Lỗi người dùng đó thím :))) E cài bộ sogou bỏ tick hết mấy cái nhảm nhí đi rồi.
Thằng cài nó kiểu next next finish nên thế :pudency: Nhưng mà bọn tàu hay có trò nhét đủ thứ vào, cài trâu km thêm nghé, bò tót, bò kobe, bò sữa ghét vãi nồi :beat_brick:

via theNEXTvoz for iPhone
 

nhatduc239

Đã tốn tiền
Từng bị 1 thằng tàu mượn máy tính. Nó cài bộ gõ tiếng tàu thôi mà sau gỡ hàng trăm cái khác mãi ko hết. :sweat:

Mấy cái bộ gõ tiếng trung này thì thôi rồi,tự cài 1 đống thứ liên tục ngày này qua ngày khác
 
Top