góp ý (Góp ý thật lòng) Anh Trung có thấy voz đang thành forum của 3 que, bất mãn, thành phần chửi đổng không?

Status
Not open for further replies.

HauVeBien

Senior Member
@Kacee
Nếu anh Trung chưa thấy thì mời anh lượn 1 vòng F33 để thấy cái voz này giờ nó nát cỡ nào, các nick mới lập, ít post vào tung hứng nhau, kích động để chửi nhau, nhưng để ý mấy thành phần đấy rất ít khi bị ban, mod chỉ xóa topic rồi cno lại hoạt động như bình thường. Từ hồi dịch bệnh đến giờ, mấy thành phần này nổi lên rất nhiều, không chỉ đơn giản là bất mãn mà tôi cảm thấy có những thành phần nhận tiền để cmt, cno cmt rất là rập khuôn, như có văn mẫu vậy, thập chí lập hẳn 1 đội để đi report ai trái ý kiến, mod ban hết mấy người trái ý kiến rồi nên anh Trung vào đọc xem có phải cái F33 giờ toàn cmt 1 chiều, đa phần là những cmt rác rưởi chửi đổng, kích động không? Có 1 thời gian càng về đêm cno hoạt động càng mạnh, 1 thằng chuyên post topic, 1 đống thằng phía sau tung hứng chửi đổng, kích động. Nhưng sáng hôm sau chỉ thấy topic bị xóa, còn cno vẫn sống ? Tôi cũng từng đi report rồi, nhưng hầu như ko đc xử lý, những cmt chửi miền Bắc trắng trợn, kích động hay rất nhiều thằng post kênh youtube của 1 thằng 3 que lên và những thằng khác tung hứng.
Còn đây là cmt của tôi, tôi chỉ nêu về thực trạng đã diễn ra, thì nó đi report tôi PBVM? Anh đọc xem tôi PBVM chỗ nào ? hay bản thân cái thằng report là 1 thằng rác rưởi ko kém ở cái forum này ? nếu cảm thấy tôi PBVM thì mod cứ ban thẳng tay, cái voz ảo này cũng làm gì đâu đúng ko anh Trung ? Tiếc gì cái nick voz này ? đầy anh em bị ban trước rồi. Ngay trong cái topic ấy có mấy thằng nó chửi tôi nhưng tôi biết thừa mấy thằng đó cũng là thành phần rác rưởi nên chẳng chấp. Ai trái ý cno là cno chụp mũ là bò đỏ, DLV, cẩu nô, 47 thế là cno win rồi, ai nóng máu chửi lại cno thì bị ban.
Cũng có lần tôi góp ý Voz nên KYC đi sẽ bớt đc mấy thành phần này, đảm bảo KYC xong là sạch bóng ngay, cno núp sau màn hình thích nói gì chả dc. Ai sống đàng hoàng thì ko sợ KYC.
1640321189630.png

https://voz.vn/t/report-f33.455646/post-14789003
1640321313815.png

Ví dụ 1 topic gần đây, cno vào tuyên truyền kênh youtube 3 que
https://voz.vn/t/btv-hoai-anh-bat-ngo-ngung-dan-ban-tin-thoi-su-19h.459698/
 
Last edited:

dragonteam1234

Senior Member
Nick "Chúa tể ngạo nghễ" này có tiền sử lập nick bị K.I.A liên tục, thảo luận chính sách chính quyền, lỗi mà các nick khác thường bị K.I.A vĩnh viễn: Bị ban đến 31/12/2021.
1640339016175.png

1640339033399.png

Nick "Sugiagame00", xúc phạm thành viên khác, chửi thành viên khác là chó. Lỗi chửi thành viên khác mà ví với con vật theo lời của Độc Cô Cầu Bại là ban vĩnh viễn: Bị ban đến 15/12/2022.
1640338632756.png

1640338606261.png

1640339084871.png

Nick Creampie, lyn, maketyeuai, wataame, bu0m..Xjnh trong thread thắc mắc f3 này thì vẫn thấy nhởn nhơ không bị ai xử lý: https://voz.vn/t/vi-pham-report-nhung-khong-duoc-xu-ly.428675/
Đặc biệt là các thread Thảo luận tình hình Covid F17, vi phạm phải nói là một đống, nhưng chưa thấy xử lý.
Tôi report từ tháng 10, đến tháng 11 ý kiến lên F3, giờ đã gần cuối tháng 12 rồi nhưng vẫn không thấy các gương mặt bị report bị ban. Các mod bảo là quá tải nên không thể ban xuể, tôi cũng đồng ý, nhưng report cũ từ 2 tháng trước, và rõ ràng lỗi vi phạm không phải chỉ vài point warn nho nhỏ là xong, nhưng các nick đó vẫn nhởn nhơ.
Ở một diễn biến khác thì thread thắc mắc lý do bị ban vẫn đang hoạt động bình thường, và vi phạm bị report đều rất mới. Không thể nói là đang giải quyết tồn đọng, giải quyết tồn đọng kiểu gì một số gương mặt chuyên vi phạm thì spam lỗi cháy máy, những người khác thì lỗi 1 lần là ban vĩnh viễn, coi như bỏ sót cũng thông cảm được, vậy cùng một lỗi mà 2 account khác nhau vi phạm, thì 1 acc vĩnh viễn 1 acc đi có thời gian. Thực khó hiểu vô cùng.

Tôi đã report ở Thread Report F33 cũ lần 1 vào 8/10, ý kiến lên thread thắc mắc F3 vào 8/11, post vào các post ý kiến khác nhau, và đây là lần thứ 5 tôi ý kiến tiếp. Tổng thời gian từ lần report đầu tiên đến nay là 2 tháng 15 ngày.
 

Pattie

take a small step everyday
tayto
Nói thật với bạn, mình đọc đi đọc lại nãy giờ trên dưới hai chục lần - từ lúc bạn lập thread đến giờ mà vẫn không hiểu ý bạn lắm... bạn tóm tắt lại chút được không?
Đánh số 1, 2,3... các việc bạn cần mod/admin giải quyết giúp mình, nhé?
:sad:
 

HauVeBien

Senior Member
Nói thật với bạn, mình đọc đi đọc lại nãy giờ trên dưới hai chục lần - từ lúc bạn lập thread đến giờ mà vẫn không hiểu ý bạn lắm... bạn tóm tắt lại chút được không?
Đánh số 1, 2,3... các việc bạn cần mod/admin giải quyết giúp mình, nhé?
:sad:
À mình thấy cái biện pháp hiện tại của voz để hạn chế mấy thành phần trên chưa hiệu quả, kể cả cái hệ thống report bị quá tải thì nên chuyển sang KYC như một số forum đang làm, KYC thì đc cmt ở F33. Ai đàng hoàng người ta tự khắc KYC, hạn chế các thành phần núp sau màn hình chửi đổng, clone.
Còn mình góp ý thế thôi chứ Voz có ra sao thì min mod hưởng chứ ko ảnh hưởng đến mình.
Voz nên thành chỗ giải trí hay thu thập kiến thức chứ ko phải thành chỗ chửi đổng tối ngày.
 
Last edited:

sondai

Senior Member
Xàm xí đế. Đòi kyc mới chịu, giọng điệu trịch thượng. Tôi ko thích kyc, ko làm kyc là ko phải là người đàng hoàng? Câu comment của anh, anh thấy ko pbvm, tôi thấy pbvm. Kích động nhau rồi đấy. Nên anh thấy bình thg, ng khác ko thấy bình thg thì là rác rưởi? dòng comment của a tôi trích ra đấy. Đừng nói tôi tự suy diễn.

PS.
Mong mod, admin cứ ban thẳng tay tụi bẻ lái, kích động pbvm.
 

21.12 cm

Member
các forum hoạt động được là nhờ tính ẩn danh 1 phần nhỏ, ô đòi kyc thì lên fb luôn cho rồi
 

HauVeBien

Senior Member
Tôi ủng hộ chủ thớt.
Chủ thớt tiên phong xem nào. Gửi ảnh cmnd sdt thông tin cá nhân, địa chỉ nhà cho admin kyc phát.
:)
Ok, bao giờ forum KYC thì tôi làm, có gì mà phải sợ hả bạn, mấy thằng hay chửi đổng núp sau màn hình mới sợ chứ tôi thì sợ cái gì ? Có gì mà phải thách nhau.
 

MBF

Senior Member
Thớt nói đúng rồi, đề nghị các cháu không có thẻ đoàn viên thì ra ngoài diễn đàn khác mà sinh hoạt.
 

HauVeBien

Senior Member
Thằng chủ thớt bò đỏ "hồng vệ binh" mà. Chắc ngu quá cãi k lại bày đặt khóc nhè méc mod à 🤣

Đấy thấy ko nói có sai đâu? Cno chỉ giỏi chụp mũ, thế là win rồi. Còn t chả bh rảnh mà cãi nhau trên này nên khỏi phân biệt thua hay thắng.
Còn thằng nào hèn hạ mách mod ở đây thì quá rõ rồi.

Núp sau màn hình thì m nhất, m win, ok. Ra đường ngoan như cún, chứ éo dám mở miệng ra nói câu nào ấy chứ
 

Haruhi440hz

Senior Member
Đấy thấy ko nói có sai đâu? Cno chỉ giỏi chụp mũ, thế là win rồi. Còn t chả bh rảnh mà cãi nhau trên này nên khỏi phân biệt thua hay thắng.
Còn thằng nào hèn hạ mách mod ở đây thì quá rõ rồi.

Núp sau màn hình thì m nhất, m win, ok
Ừ, k rảnh thì thôi nín. Ngu quá cãi k lại bày đặt méc mod 🤣
HVB sao k vào cái ổ hồng nô bên gamevn mà nâng bi cho nhau, vào đây chi để bị ăn chửi. Hay muốn voz phải thành cái ổ hồng nô lâu ngày thành dead forrum như gvn mới vừa lòng?
 

HauVeBien

Senior Member
Status
Not open for further replies.
Top