góp ý (Góp ý thật lòng) Anh Trung có thấy voz đang thành forum của 3 que, bất mãn, thành phần chửi đổng không?

Status
Not open for further replies.

Haruhi440hz

Senior Member
Thế trên F33 là chửi 1 tập thể hay 1 cá nhân là nhiều thế bạn ?

Đá đểu, chửi đổng chính quyền; chửi, kích động vùng miền là chửi gì thế?
Các anh hvb hở ra là chửi ba sọc, đu càng, dũa nai, bưng phở.... cực kỳ nhiệt tình chứ hiền lành gì cho cam 🤣 Chả thấy ai cấm. Nhưng mà đến lúc các anh đuối lý cãi k lại thì bày đặt méc mod 🤣
 

Thần Men

Senior Member
Chả vấn đề gì fen, mấy cái nick này ai sợ mất thì sợ chứ tôi chả sợ
Ko phải. Vấn đề là fen nên tập trung vào mục đích ban đầu của fen, ko nên đôi co, tranh cãi, hơn thua rồi lạc đề. Tôi khuyên thế.
 

Bần Đạo

Senior Member

rookie

Senior Member
Mình thấy forum ở Việt Nam nên phải xoá mấy topic nhạy cảm thôi, còn để môi trường tự do ngôn luận là hợp lí rồi. Cộng đồng thì nên có ý kiến đa chiều, muốn phát triển phải để mọi người dám chỉ ra cái sai. Xã hội có điều bất cập thì mới có người ức chế bất công. Nếu bất kì ai trái ý mà mình bịt mõm ngay thì khác gì trại súc vật.
Còn về Việt Nam và các nước thì mình thấy ở đâu cũng có những điều tốt và cả điều xấu. Các thím không nên chửi loạn cào cào lên, thay vào đó hãy tự phát triển bản thân. Mỗi cá thể tốt thì xã hội sẽ dần tốt lên thôi
 
Mình mới tham gia Voz ( nick cũ lập từ năm 2012 , lâu lắm không vào Voz , vừa rồi vào nhưng không được bình luận nên viết thư hỏi . Bị xóa , nên lập nick mới . Nick này tên thật , nick cũ viết tắt nên cũng không thích ) , giờ hay đọc Voz vì đang rảnh . Nhưng mình nói thật , chủ tịch và Mods của Voz làm mình bái phục vì độ kiên nhẫn . Đọc bình luận mà thấy cãi cùn , chửi nhau kiểu cạnh khóe tràn lan , vô phương cứu chữa . Tạo ra forum để mọi người có thể trình bày ý tưởng thoải mái mà tính cách số đông cứ như thế này thì không biết là nếu đất nước tự do như phương Tây thì không biết loạn cỡ nào . Hoặc bị gán bò đỏ , hoặc ba que , không thể tránh khỏi 😊 Hầu như phân tích có giá trị có rất ít .
Tham gia Voz để biết tin tức và ý kiến đa chiều , không nên căng thẳng quá .
 

car parking

Senior Member
Anh nói mấy thành phần khác chụp mũ bò đỏ, 47 trong khi chính tiêu đề của anh là chụp mũ f33 thành phần 3 sọc này kia. Tiêu chuẩn kép à?
Chưa kể anh nói Mod này kia nọ, nói rồi đưa đc bằng chứng ra chưa? Chứ tôi thấy comment của anh cũng mất dạy lắm, chính anh là người nói về miền Bắc gây chia rẽ chứ ai. Chửi lộn thằng thì hả hê, thua thì đi report à? Sao hèn thế anh bạn.

via theNEXTvoz for iPhone
 

car parking

Senior Member
KYC là gì.?
Biết Khách hàng.
KV0XGIA.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

mad3dragon

Senior Member
Senior member là đã liên kết TK Facebook hoặc google. Với độ tuổi của thành viên voz thì khả năng cao là các acc đó là acc thật. Đám chửi nhau kích động mà khó chịu thì cứ ignore tụi nó đi là được. Mà từ "3 que" chủ topic dùng cũng không lịch sự lắm đâu mà đi góp ý người khác.
 

Gấu Xám

Senior Member
Chủ thớt có ý đúng đấy. Đề nghị min mót set cho bạn ấy ko nhìn thấy bất kỳ cmt nào trong 4rum nữa dù là của ai. Tôi chắc chắn bạn ấy sẽ hài lòng :boss:
 

uranus13

Senior Member
Khó chịu quá thì bỏ qua f33 thôi, topic nào bàn luận kiến thức bổ ích thì đọc, không thì vứt quách, quan tâm làm gì, chúng nó chửi đổng cũng chả làm gì được, thằng nào có gan thì xách đồ đi rồi
 

rambobk

Senior Member
Điểm báo thì chỉ nên để đọc thôi. Hy vọng một ngày anh Trung đặt chế độ auto khoá thread không để comment nữa.
 
Điểm báo thì chỉ nên để đọc thôi. Hy vọng một ngày anh Trung đặt chế độ auto khoá thread không để comment nữa.
Không hay . Điểm báo thì bên dưới có nhiều bình luận có giá trị , sẽ biết được chiều sâu . Những thông tin lẻ tẻ của một vấn đề phức tạp đòi hỏi phải phân tích kỹ thì không thể kiếm được từ tin chính thống , nhất là thông tin từ đời xa xưa nhưng vẫn còn liên quan . Mod và chủ tịch Voz khá khách quan nên hơn hẳn ở các chỗ khác , hay hơn hẳn các group trên Facebook .
Nhưng cứ tình hình dùng ngôn từ thô tục quá đà để rồi khóa post thì chúng ta sẽ mất tất cả . Có lẽ nên yêu cầu các tài khoản phải chứng minh chính chủ thì mới hạn chế được tình hình không tốt này . Chứ xóa acc rồi lại chính con người đó lập acc mới dễ dàng thì không thể nào cải thiện được đâu , sông núi có thể xoay chuyển chứ bản tính con người khó dời
 

meohen2109

Member
Nôm na là chủ thớt muốn nâng cấp điều kiện để comment trên F33. Đấy là phải được xác nhận là người thực, được voz xác minh thông tin hoàn toàn chính xác.

Ý này nghe có vẻ hay, nhưng kể cả không bàn về phía phản ứng của vozer, thì phía thím tủ cũng rất khó xử. Có vài gạch đầu dòng mình suy được thế này:
  • ban quản trị voz hiện tại ko đủ nguồn lực, cũng như kinh nghiệm để xây dựng + thực thi quy trình KYC, đến mod voz còn box có box ko, toàn tuyển tình nguyện viên thì thớt mong gì nữa
  • thông tin cá nhân của người dùng là củ khoai nóng bỏng tay, nhỡ đống data đấy bị hack thì thím tủ chỉ có nước đi tù, hơn nữa mình tin đội IT của voz ko đủ khả năng để bảo vệ đống thông tin này
  • 2 điều trên hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách đấm thật nhiều tiền để xây dựng hệ thống... nhưng mình tin thím tủ sẽ không làm như vậy, vì chi phí ko phải nhỏ, mà mình cảm nhận được (cảm nhận thôi nhé) là thím tủ chỉ muốn voz là chỗ anh em thảo luận, tìm thấy nhau qua các thú vui cuộc sống. F33 ko phải là thứ tự được ưu tiên cao nhất. Cho nên xây dựng một ban bệ, quy trình lằng nhằng chỉ vì một cục gân gà thì không đáng, hiệu quả ko được bao nhiêu, mà rủi ro đánh đổi là ko chấp nhận được.

Nếu thớt bất mãn với F33 thì nên kiếm cộng đồng khác hợp gu hơn.

 
Status
Not open for further replies.
Top