tin tức GTA 6 sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2025

tin233

Senior Member

Rockstar Games chính thức xác nhận GTA 6 ra mắt vào mùa thu năm 2025.​

Theo Gadgets360, người hâm mộ của dòng game Grand Theft Auto (GTA) đang vô cùng phấn khích khi nhà phát hành Take-Two Interactive đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của GTA 6. Theo đó, siêu phẩm này sẽ chính thức lên kệ vào mùa thu năm 2025.
Cùng với thông tin ra mắt, Take-Two cũng tiết lộ thêm rằng phiên bản GTA 5 cũng đã đạt được thành công vang dội với doanh số gần 200 triệu bản được bán ra.
GTA 6 sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2025- Ảnh 1.
Thời điểm phát hành của GTA 6 đã được Rockstar xác nhận
ROCKSTAR GAMES
Trailer đầu tiên của GTA 6 đã được ra mắt cách đây không lâu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Theo mô tả chính thức, phần tiếp theo sẽ tiếp tục đưa người chơi đến với thế giới mở rộng lớn, nhập vai vào những câu chuyện đầy hấp dẫn và kịch tính. Lần này, bối cảnh của GTA 6 sẽ là tiểu bang Leonida, nơi có những con phố rực rỡ ánh đèn màu của Vice City.
Với những thành công vang dội của các phiên bản trước, Take-Two đặt niềm tin lớn vào GTA 6. Công ty cho biết họ đang nỗ lực hết sức để mang đến cho người chơi một trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất có thể.
"Chúng tôi tin tưởng cao độ rằng Rockstar Games sẽ mang đến một trải nghiệm giải trí tuyệt vời và kỳ vọng của chúng tôi về tác động thương mại của tựa game này tiếp tục tăng lên," Take-Two chia sẻ...
 
Tầm bao nhiêu cho con pc thì chạy được nhĩ?


1716020847095.png
 
Mấy tay viết kịch bản gạo cội chim cút hết rồi, thêm thằng Sweet Baby Inc nữa thì xác định đừng trông chờ gì nhiều cái cốt truyện
 
Back
Top