Gu thời trang đối lập của bà Melania Trump và Jill Biden

Trong khi đệ nhất phu nhân Mỹ thường xuyên diện đồ hiệu đắt đỏ, bà Jill Biden lại lựa chọn mặc váy cũ.

Melania Trump va Jill Biden anh 1
Cuộc đua vào Nhà Trắng không chỉ mang tính chính trị, nó còn được thể hiện thông qua tủ quần áo của bà Melania Trump và Jill Biden, theo SCMP. Trong buổi tranh luận cuối cùng, bà Melania bước lên sân khấu trong chiếc váy midi tối giản không tay của Christian Dior. Bà hoàn thiện vẻ ngoài bằng đôi giày cao gót Christian Louboutin So Kate. Ảnh: UPI.

Melania Trump va Jill Biden anh 2
Bộ suit có họa tiết kẻ sọc bà Melania mặc tại cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên đến từ Dolce & Gabbana. Đây là một trong những thương hiệu được bà yêu thích, thường xuyên mặc khi tham gia các hoạt động kinh doanh. Bộ đồ có giá 3.340 USD. Ảnh: Agence France-Presse.

Melania Trump va Jill Biden anh 3
Nhìn chung, bà Melania luôn đầu tư đồ hiệu mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Bởi vậy, bà từng bị chỉ trích khi mặc trang phục có giá ngang mức thu nhập của công nhân trong một năm. Đáp lại những ý kiến trái chiều, Stephanie Grisham - người phát ngôn của đệ nhất phu nhân - nói với Bustle: "Bà ấy tự trả tiền cho tất cả quần áo của mình". Ảnh: PTI.

Melania Trump va Jill Biden anh 4
Trái ngược với Melania, bà Jill Biden diện váy hoa lá đồng điệu với khẩu trang đến từ hãng Dolce & Gabbana. Bà chọn giày cao gót màu nude Jimmy Choo để hoàn thiện vẻ ngoài trong buổi tranh luận cuối cùng. Ảnh: AP Photo.​

Melania Trump va Jill Biden anh 5

Melania Trump va Jill Biden anh 6

...

https://zingnews.vn/gu-thoi-trang-doi-lap-cua-ba-melania-trump-va-jill-biden-post1147799.html
 
Top