Hà Anh giúp chị em tìm đúng người đàn ông 'yêu là cưới'

mytomga

Member
https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/ha...g-nguoi-dan-ong-yeu-la-cuoi/20200603115911389
Mới đây, Hà Anh đã có những chia sẻ muốn nhắn gửi đến các cô gái muốn yêu để cưới: "Vâng, chúng ta đã qua thời yêu đương không cần tính toán bởi chúng ta đã vào ngưỡng 24, 25.

Chúng ra suy nghĩ "giờ yêu cũng mất 2 năm mới cưới" vậy chúng ta tiên liệu chừng 26, 27 là chúng ta sẵn sàng.

Ấy mà đùng cái 28 chúng ta chia tay người bạn trai hiện tại vì "lý do khác biệt không thể hoà giải". Chúng ta chợt nhận ra chỉ 2 năm nữa là bước sang băm. Cái tuổi sung sức ngùn ngụt nhưng cũng hơi bị đáng sợ! Chúng ta nghĩ nếu yêu ngay bây giờ thì 2 năm nữa mới may ra cưới (chúng ta hơi lo vì lần đổ vỡ vừa rồi) cưới rồi 1 năm ăn chơi vợ chồng son là 31 hoặc 32. Ôi lúc đó đẻ con hơi bị muộn...

Vâng và thế là chúng ta bị rơi vào vòng lo lắng luẩn quẩn! Người yêu tiếp theo của chúng ta bỗng nhiên bị "dí" chạy theo cái đồng hồ sinh học của chúng ta vì con gái có "thì"! Nhưng làm thế nào để biết được anh chàng chúng ta yêu thuộc tuýp "Yêu là cưới"?

Ngoại trừ đàn ông thích ăn chơi, sợ ràng buộc (loại này có thể thấy rõ, cặp kè với bạn mà không nói lời yêu, không muốn có kế hoạch chung với bạn, không muốn cho ai biết là đang cặp kè với bạn, không chia sẻ gia đình, giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình!)

Hà Anh 0


Siêu mẫu Hà Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây.
 

huyenhoa

Senior Member
con này là con răng bị vẩu một quả to không khép được mồm đúng không nhỉ :doubt:
 

khimatro

Senior Member
Bà này có bộ nhá và giọng nói không mê nổi, còn body và skin không chê nổi.

Sent from HUAWEI using vozFApp
 
Top