Hà Nội: 2 thí sinh không được dự thi tốt nghiệp do đi lạc 25km

Crish Tiano Ronando

Senior Member
Hai thí sinh ở xã Tân Phú (Quốc Oai) tự đi xe máy đến địa điểm thi cách nhà 16km. Do nhầm lẫn khi tra cứu đường đi, hai thí sinh đã đi lạc 25km. Dù đã nhận được sự trợ giúp của lực lượng chức năng nhưng hai em vẫn không thể tham gia kỳ thi do đến muộn.
Hà Nội: 2 thí sinh không được dự thi tốt nghiệp do đi lạc 25km
Sáng nay, nhiều thí sinh vẫn tới muộn so với giờ quy định tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Ảnh: Thùy Linh
Trao đổi nhanh với Lao Động, lãnh đạo Đội Thanh tra Giao thông Vận tải huyện Quốc Oai cho biết, cán bộ Đội Thanh tra trong lúc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh tại điểm thi Trường THCS Sài Sơn (Quốc Oai) thì thấy hai nam sinh đi xe máy trong bộ dạng hoang mang hỏi đường.
Cụ thể, khoảng 7h36, hai nam sinh đến trước khu vực cổng Trường THCS Sài Sơn đã hoang mang hỏi đường đi đến điểm thi Trường THPT Minh Khai (Cấn Hữu, Quốc Oai). Thấy vậy, các cán bộ đã hướng dẫn hai em để xe máy lại và lên xe công vụ chở đến điểm thi chính xác. Đến khoảng 8h, hai thí sinh được đưa đến điểm thi.
"Rất tiếc 2 thí sinh này đã không được vào dự thi vì đến quá muộn" - vị lãnh đạo cho hay.
Được biết, hai thí sinh trên ở xã Tân Phú (Quốc Oai), tự đi xe máy đến địa điểm thi cách nhà 16km. Do nhầm lẫn khi tra cứu đường đi, hai thí sinh đã di chuyển nhầm đến Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Từ Liêm).
Vì vậy, hai em phải đi thêm quãng đường 25km để quay lại điểm thi chính xác. Khi đi qua Trường THCS Sài Sơn, 2 em gặp lực lượng chức năng và nhận được sự trợ giúp. Tuy nhiên, Chủ tịch Hội đồng thi quyết định không cho vào thi vì đã quá muộn.
Trao đổi với Lao Động, ông Nguyễn Khắc Thắng - Trưởng Phòng GDĐT huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết thêm, theo báo cáo nhanh sáng ngày 7.7, tại 6 điểm thi trên địa bàn huyện có 9 thí sinh vắng mặt (4 có lý do, 4 không có lý do và 1 thí sinh miễn thi)
https://laodong.vn/tuyen-sinh/ha-no...-du-thi-tot-nghiep-do-di-lac-25km-1065199.ldo
 

typn_5

Senior Member
buổi tập trung hôm trước không đi ah, mấy thanh niên lại rúc vào đâu rồi
 

itisme

Senior Member
Ủa thi khác trường hả mấy fen, năm ngoái mình thi ở trường mình học luôn

Gửi từ :big_smile: bằng vozFApp
 
Top